Hoài Lâm bất ngờ mừng sinh nhật Bích Phương ngay trên sân khấu

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 30/09/2016 11:08:00 +07:00

Nam ca sĩ gây bất ngờ khi xuất hiện cùng bánh kem và quả bóng lớn mừng sinh nhật Bích Phương ngay trong đêm mini concert của cô.

Tối 29/09, Bích Phương lần đầu tổ chức đêm mini concert đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình tại Tp.HCM. “Gửi anh xa nhớ” là đêm nhạc Bích Phương muốn tổ chức để tri ân đến những khán giả đã luôn yêu mến và ủng hộ mình trong suốt thời gian vừa qua.

ZIT_1384

Bích Phương chia sẻ rằng cô là một người nói rất nhiều và rất lớn khi gặp gỡ bạn bè, nhưng đêm nhạc này là lần đầu tiên cô tiếp xúc với gần 200 khán giả tại không gian là một phòng trà nên mang tâm trạng hồi hộp, bối rối.

Nữ ca sĩ chia chương trình thành 3 phần, cùng những câu chuyện hấp dẫn để dẫn dắt vào các ca khúc. Khán giả xúc động với phần đầu tiên, “Những ca khúc làm nên tên tuổi của Bích Phương”, nữ ca sĩ thể hiện lại các bản hit: “Có khi nào rời xa”, “Ký ức ngủ quên”, “Em không làm được đâu”... phần lớn là những sáng tác của Tiên Cookie, cùng câu chuyện gặp gỡ tình cờ của cả hai người bạn tri kỷ trong âm nhạc.

ZIT_1379

Bích Phương cũng tiết lộ nhiều kỷ niệm khó quên của mình với từng ca khúc, như “Em không làm được đâu” là một sáng tác của Tăng Nhật Tuệ mà cô rất tâm đắc, nhưng ít khi thể hiện trên sân khấu vì không đủ tự tin.

ZIT_1415

Hoặc câu chuyện tình bạn qua ca khúc “Nơi nào có em”, từng được Nukan Trần Tùng Anh thể hiện và tình cảm giữa họ đã rạn nứt một thời gian dài, đến khi Bích Phương tổ chức đêm concert đầu tiên này, Nukan đã chủ động liên lạc, nối lại tình bạn.

Nữ ca sĩ cũng khẳng định ngay từ những ngày đầu mình sẽ bước chân vào showbiz với hình ảnh một cô ca sĩ thích hát ballad, cũng như tâm sự về trăn trở đầu đời khi phải từ bỏ công việc rất “an phận” là một nhân viên ngân hàng để Nam tiến làm ca sĩ cùng số tiền tiết kiệm “nho nhỏ” của mình.

ZIT_1416

 

Bích Phương ghi nhớ tất cả những người đã từng đồng ý giúp đỡ cô trong thời gian khó khăn nhất, trước khi ra mắt bản hit đình đám “Mình yêu nhau đi”, nữ ca sĩ đã không còn đủ chi phí thực hiện MV, cô đã được một người anh, làm việc bên trang âm nhạc trực tuyến lớn nhất hiện nay, đồng ý cho Bích Phương ứng trước số tiền là 20 triệu đồng. Và sau thành công của “Mình yêu nhau đi”, Bích Phương đã phụ giúp gia đình góp tiền mua nhà cho bố mẹ, đây chính là niềm tự hào rất lớn của cô.

Đến phần 2 của chương trình, Bích Phương chọn thể hiện những ca khúc hit gắn liền với ký ức học trò của cô như “Em sẽ là người ra đi”, “Anh yêu em nhiều lắm”, “Vì một người”... nữ ca sĩ chia sẻ rằng mình rất hâm mộ nhóm 1088 và các thế hệ anh chị nghệ sĩ đi trước và đó là những ca khúc mà cô rất thích.

ZIT_1424

 

Điều bất ngờ đến trong phần này chính là sự xuất hiện của Hoài Lâm, anh cùng bánh kem và quả bóng lớn từ cánh gà bước ra hát mừng sinh nhật Bích Phương. Hoài Lâm chia sẻ khi có đêm nhạc này anh mới lần đầu gặp gỡ Bích Phương và cả hai có gout âm nhạc tương đồng với nhau khi những ca khúc của nữ ca sĩ khiến anh bị “ám ảnh” còn bản thân Hoài Lâm cũng “chuyên trị” những tình khúc đau lòng.

ZIT_1461

 

ZIT_1477

 

ZIT_1482

 

Clip Hoài Lâm hát mừng sinh nhật Bích Phương

Nam ca sĩ đã cùng Bích Phương song ca bản hit của Đan Trường – Cẩm Ly “Nếu phôi pha ngày mai” trong sự reo hò của khán giả. Sau đó, Hoài Lâm gửi đến đêm nhạc ca khúc do anh sáng tác mang tên “Chính mình”

ZIT_1493

 

Clip Hoài Lâm song ca cùng Bích Phương "Nếu phôi pha ngày mai"

ZIT_1514

 

ZIT_1512

Kết thúc chương trình, Bích Phương gửi đến khán giả bản hit mới của mình do Tiên Cookie sáng tác, vừa được ra mắt vào ngày 09/08 vừa qua – “Gửi anh xa nhớ”.

Chu Nguyên, ảnh: Huy Lê
Bình luận
vtc.vn