• Zalo

Hoắc Kiến Hoa thân thiết với tình cũ của Lâm Tâm Như

Sao thế giớiThứ Sáu, 26/06/2020 14:13:00 +07:00

Hoắc Kiến Hoa mới đây vui vẻ gặp gỡ Lâm Chí Dĩnh - mối tình đầu của bà xã Lâm Tâm Như.

Ngày 26/6, Sohu đưa tin Lâm Chí Dĩnh chia sẻ hình ảnh anh cùng Hoắc Kiến Hoa và Âu Đệ gặp gỡ. Trong ảnh, hai nam thần nổi tiếng xứ Đài ngồi cạnh nhau thân thiết. Tài tử Sợi dây chuyền định mệnh còn thoải mái khoác vai Hoắc Kiến Hoa như những người bạn lâu năm.

Mối quan hệ hòa thuận của hai nam diễn viên khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và thích thú bởi một người là chồng, còn người kia là tình cũ của Lâm Tâm Như.

Hoắc Kiến Hoa thân thiết với tình cũ của Lâm Tâm Như - 1

Hình ảnh thân thiết của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Chí Dĩnh khiến dân mạng bất ngờ.

Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như nảy sinh tình cảm sau khi đóng chung trong bộ phim Bá vương học đường (1994). Khi đó, nàng "Hạ Tử Vy" mới 19 tuổi còn nam diễn viên họ Lâm 21 tuổi. Hai người trải qua một mối tình đẹp trong khoảng thời gian ngắn, rồi chia tay.

Cách đây không lâu, trên sóng truyền hình, Lâm Chí Dĩnh từng ám chỉ nguyên nhân anh và Lâm Tâm Như năm xưa "nửa đường đứt gánh" là vì cô được quá nhiều chàng trai theo đuổi.

Dù không thể thành đôi, song cả hai nghệ sĩ vẫn giữ quan hệ đồng nghiệp, bạn bè tốt với nhau. Hiện, Lâm Chí Dĩnh đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên người mẫu Trần Nhược Nghi và 3 con trai.

Trong khi đó, Lâm Tâm Như cũng đã kết hôn với Hoắc Kiến Hoa vào năm 2016 và sinh một con gái. Sau khi về chung một nhà với tài tử Như Ý truyện, cô liên tiếp bị tung tin ép Hoắc Kiến Hoa phải kết hôn, có quá khứ nổi loạn, mời vũ công thoát y nam tới tiệc sinh nhật, sống giả tạo, hôn nhân rạn nứt...

Mặc kệ những tin đồn ác ý, cặp sao vẫn sống hạnh phúc bên nhau. Họ chứng minh hôn nhân viên mãn bằng những hình ảnh ngọt ngào và lời khen có cánh dành cho đối phương.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !