Hòa thất vọng, Arsenal lẹt đẹt ở giữa bảng xếp hạng
  • Zalo

Hòa thất vọng, Arsenal lẹt đẹt ở giữa bảng xếp hạng

Thể thao Chủ Nhật, 25/11/2012 06:34:00 +07:00

(VTC News) - Thiếu vắng Theo Walcott, nhân tố gây đột biến lớn nhất trong đội hình, Arsenal một lần nữa lại chẳng làm nên trò trống gì trước Aston Villa

(VTC News) - Thiếu vắng Theo Walcott, nhân tố gây đột biến lớn nhất trong đội hình, Arsenal một lần nữa lại chẳng làm nên trò trống gì trước Aston Villa.


Vừa giành vé vào vòng đấu loại trực tiếp Champions League nhưng Arsenal đã không thể biến lợi thế tâm lý ấy thành sức mạnh. Người hâm mộ đã không thể được thấy một Pháo thủ mạnh mẽ như trong chiến thắng ấn tượng 5-2 trước Tottenham nữa. Thay vào đó, các học trò của Arsene Wenger lại trở về với bộ mặt cũ: nhạt nhẽo, vô vị và thiếu bản sắc.

Dù đối thủ của Arsenal ở vòng 13 chỉ là đội bóng đang nằm ở tốp cầm đèn đỏ Aston Villa, nhưng đội bóng tới từ thủ đô London vẫn không thể có được, dù chỉ 1 bàn thắng. Thiếu nhân tố gây đột biến chính, Theo Walcott, Arsenal chỉ biết trông chờ vào sự tỏa sáng của Cazorla. Tuy nhiên, ngôi sao người Tây Ban Nha đã không thể trở thành đấng cứu thế ở trận đấu này.

Bất chấp việc có được khá nhiều khoảng trống nhưng dưới cơn mưa tầm tã ở Villa Park, lần lượt những cơ hội đến rồi lại đi qua mũi giầy của những Ramsey hay Koscielny. Và nếu như không có sự cảnh giác của thủ thành Szczęsny, không chắc The Gunners đã có được 1 điểm để ra về.

Hòa thất vọng 0-0, Arsenal tiếp tục giữ nguyên khoảng cách với nhóm dự Champions League mùa tới.

Xem Clip trận đấuGiang Hương
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hòa thất vọng, Arsenal lẹt đẹt ở giữa bảng xếp hạng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin