Hòa Thái Lan, HLV nữ Việt Nam than kém may mắn

(VTC News) - HLV Mai Đức Chung cho rằng, tuyền nữ Việt Nam đã không may mắn khi không thể ghi bàn trong hiệp 2.

Bóng đá là vậy, chúng tôi đã không may. Nếu tình huống Tuyết Dung kết thúc bóng không dội 2 cột dọc ra ngoài thì chúng tôi đã giành chiến thắng” – HLV Mai Đức Chung mở đầu cuộc họp báo.

HLV đội tuyển Thái Lan cho rằng, ở lượt trận cuối, Việt Nam có được lợi thế khi ra sân mà đã biết được kết quả của trận Thái Lan – Philippines. Tuy nhiên, HLV Mai Đức Chung lại chia sẻ: “Cái đó chỉ là một phần. Quan trọng nhất vẫn là nỗ lực của toàn đội, tinh thần của toàn đội. Lúc này tôi cho rằng, cơ hội của 2 đội đều như nhau.

Hoa Thai Lan, HLV nu Viet Nam than kem may man hinh anh 1

HLV Mai Đức Chung 

Nói về trận “chung kết” với Thái Lan, HLV người Hà Đông cho rằng, đây là trận đấu căng thẳng. Từ cầu thủ Việt Nam đến Thái Lan đều căng thẳng nên đã không thể hiện được đúng những gì mình mong muốn.

“Thái Lan có sức vóc, chơi bóng dài nhiều. Ngược lại Việt Nam cầm được bóng để phối hợp được nhưng một số vị trí hôm nay không chơi tối, tôi không tiện nói ra. Tôi chỉ có thể nói là hành tiền vệ không cầm được bóng trận này, tiền đạo cũng vậy” – HLV Mai Đức Chung cho biết.

Ở lượt đấu cuối, nữ Thái Lan sẽ gặp nữ Philippines vào lúc 16h (giờ địa phương), còn nữ Việt Nam sẽ gặp nữ chủ nhà Malaysia vào lúc 20h45.

Video: Việt Nam 1-1 Thái Lan

Lúc này tại bảng B, nữ Thái Lan có 7 điểm cùng hệ số +7 đang tạm dẫn đầu. Nữ Việt Nam xếp thứ 2, cũng có 7 điểm nhưng chỉ có hệ số +5. Hai đội sẽ bước vào cuộc đua ghi bàn để tranh chấp huy chương.

“Nhiệm vụ của chúng tôi là ghi bàn hết khả năng để có thể giành thành tích tốt nhất”, HLV Mai Đức Chung nói về nhiệm vụ ở trận cuối.

>>> Đọc thêm: Xem trực tiếp Việt Nam vs Indonesia - Bảng B bóng đá SEA Games 29

Hà Thành (Từ Kuala Lumpur, Malaysia)
Bình luận