Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Hòa nhịp bạn trẻ sôi động lần cuối cùng

(VTC News) - Sau 13 live show đã diễn ra (bắt đầu từ tháng 5/2009), chương trình Hòa nhịp bạn trẻ sẽ  khép lại bằng đêm diễn cuối cùng mang chủ đề Mùa hè sôi động vào 26/6 tại sân vận động Nguyễn Du, được truyền hình trực tiếp trên HTV 9 lúc 20h30. Đây cũng là đêm live show mang tính chất gala, tổng kết lại một chặng đường khá dài của Hòa nhịp bạn trẻ.

Hòa nhịp bạn trẻ là một chương trình được tổ chức hàng tháng dành cho các bạn trẻ yêu nhạc. Điểm đặc biệt của chương trình này là các ca sĩ, nhóm nhạc tham gia live show phải trình bày lại ca khúc “hit” gắn liền với tên tuổi của ca sĩ khác với thể nghiệm mới lạ, sáng tạo hơn hay các ca sĩ phải cùng nhau hát tốp ca một bài hát sôi động. Đó cũng chính là sự thú vị của Hòa nhịp bạn trẻ. Ngoài ra thì mỗi live show cũng có sự xuất hiện của một ca sĩ quốc tế tham gia biểu diễn trong chương trình, đồng thời một ca sĩ Việt Nam sẽ được lựa chọn để hát song ca một bài hát (được chuyển thể sang tiếng Anh, Hoa,…) với khách mời nước ngoài này. Đáng kể nhất là sự xuất hiện của chàng ca sĩ Canada (gốc Somalia) K’Naan Warsame, người trình bày một trong những ca khúc chính thức của World Cup 2010 tại Nam Phi – Wavin’ Fag trong chương trình Hòa nhịp bạn trẻ tháng 1 với chủ đề Hòa nhịp mùa xuân.

  K’Naan và Hồ Ngọc Hà trong chương trình Hòa nhịp bạn trẻ tháng 1.

K’Naan và Hồ Ngọc Hà trong chương trình Hòa nhịp bạn trẻ tháng 1.

Tuy chỉ là một show diễn hàng tháng phát trực tiếp trên truyền hình nhưng Hòa nhịp bạn trẻ được dàn dựng khá công phu, hiện đại. Sân khấu hoành tráng, ánh sáng đẹp, nhiều chiêu độc được ca sĩ trẻ tung ra làm thỏa mắt các bạn trẻ. Tuy nhiên cũng phải nhìn nhận rằng do ca sĩ diễn quá nhiều “trò” trên sân khấu như vậy nên cũng lấn át đi phần nghe của chương trình. Hầu hết các ca sĩ tham gia đều hát nhép, thậm chí có nhiều live show mà 100% ca sĩ tham gia đều nhép từ đầu đến cuối! Đó chính là điểm hạn chế nhất của chương trình.

Chính vì là đêm diễn cuối cùng nên live show lần này sẽ có mặt 17 ca sĩ, nhóm nhạc từng tham gia chương trình như: Lam Trường, Minh thư, Cao Thái Sơn, Phạm Anh Khoa, Phương Vy,  Noo Phước Thịnh, nhóm Mắt Ngọc, The Men, V-music,… Chương trình hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn dành cho các khán giả teen, đồng thời cũng là dịp để ê-kip thực hiện chương trình gửi lời tri ân đến khán giả yêu thích và ủng hộ Hòa nhịp bạn trẻ trong hơn một năm qua.

  Ca sĩ trẻ Phương Vy cũng sẽ tham gia đêm gala này.

Ca sĩ trẻ Phương Vy cũng sẽ tham gia đêm gala này.

Nam ca sĩ Lam Trường sau thời gian khá im ắng trên sân khấu ca nhạc sẽ trở lại bằng 2 bài hát song ca cùng cô cháu gái Minh Thư Cho anh ngủ trong trái tim em (Bảo Chấn) và một liên khúc ca khúc cũng của nhạc sĩ Bảo Chấn mang tên Nỗi nhớ dịu êm (với Cao Thái Sơn). Ngoài ra còn có một số sự kết hợp khác như: Wanbi Tuấn Anh - Thu Thủy trong Tình ca của nhạc sĩ Quốc Bảo, Nhóm Mắt Ngọc và Vmusic sẽ cùng nhau thể hiện Quê hương, tình yêu và tuổi trẻ (Quốc Dũng),… Đặc biệt, tất cả các ca sĩ tham gia chương trình sẽ cùng nhau hòa giọng trong Kỷ niệm mùa hè (Nguyễn Ngọc Thiện), Vào hạ (Lê Hựu Hà) và ca khúc cổ động World Cup - Wavin’ Fag (K’Naan). Các phần trình diễn đơn khác trong chương trình là Phạm Anh Khoa với ca khúc tự sáng tác Làm sao nói hết, Phương Vy với Như sương mai (Đức Trí), Mắt Ngọc hát Em trong mắt tôi (Nguyễn Đức Cường)…

Khánh Nguyễn
Ảnh: Hữu Phúc

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN