• Zalo

Hòa Minzy: ‘Tôi đã muốn lấy chồng và làm mẹ các em bé’

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 01/07/2017 11:15:00 +07:00

Sau một thời gian tham gia “Cầu thủ nhí 2017”, Hòa Minzy chia sẻ cô cảm thấy muốn lấy chồng và được làm mẹ.

Hoà Minzy gây chú ý khi xuất hiện với hàng loạt vai trò mới như bảo mẫu đáng yêu cho chương trình thực tế Cầu thủ nhí hay vai diễn Linh San đồng tính trong bộ phim Glee phiên bản Việt. Đây là những thử thách khá khó khăn dành cho một cô ca sĩ với vai trò mới.

RIN_9711HMZ

Hòa Minzy.

Với việc thử sức vai trò bảo mẫu tại Cầu thủ nhí 2017, Hoà Minzy khá tự tin vì trước đó giọng ca Thư chưa gửi anh từng cộng tác với các em thiếu nhi ở Người hùng tí hon nên khá hiểu tâm lý của các em nhỏ, cộng với việc đam mê thể thao từ bé đã hỗ trợ cô nàng khi tham gia vai trò mới này.

Hoà Minzy chia sẻ: "Với bản tính hoà đồng, tôi được các em nhỏ rất yêu quý và nghe lời cũng như biết kết hợp cùng trong các trò vận động. Tham gia 1 thời gian với chương trình, tôi cảm thấy muốn lấy chồng và làm mẹ các em nhỏ".

RIN_9749HMZ

 

Sau thành công với vai phụ trong Linh duyên, dường như Hoà Minzy có duyên hơn với môn nghệ thuật thứ 7 và niềm đam mê cũng tăng dần với thử thách mới này. Khi được đạo diễn giao cho vai Santana trong Glee phiên bản Việt, Hoà Minzy cảm thấy khá áp lực và đắn đo để nhận lời mời vì đây là vai diễn được yêu thích nhất của tác phẩm này.

Video: Trailer giới thiệu dự án “Glee” phiên bản Việt

RIN_9865HMZ 3

 

Giọng ca Sống không hối tiếc đã dành khá nhiều thời gian để nghiên cứu phiên bản gốc và kịch bản Việt Nam để dung hoà cũng như lựa chọn cho mình lối diễn xuất phù hợp nhất, cố gắng tạo ấn tượng thật tốt cho những ai có nhìn không hay về cộng đồng những người đồng tính.

RIN_9793HMZ 3

 

Song song với việc tham gia truyền hình, Hoà Minzy cũng đang gấp rút thực hiện dự án âm nhạc của mình. Bài hát lần này được cô ấp ủ khá lâu và cũng là dòng nhạc được các bạn trẻ yêu thích khi Hoà Minzy trình diễn tại Học viên ngôi sao, sẽ ra mắt vào cuối tháng 7/2017.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều