• Zalo

Hoà Minzy ra mắt MV kể chuyện đón Tết xa nhà

Ca Nhạc Thứ Tư, 27/01/2021 20:30:00 +07:00
(VTC News) -

Nữ ca sĩ Không thể bên nhau suốt kiếp vừa cho ra mắt MV Tết xa hoá gần cùng sự góp mặt của 6 nhà sáng tạo nội dung được cộng động ngưỡng mộ trong năm qua.

MV “Tết Xa Hoá Gần" đã chính thức ra mắt, đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa 6 nhà sáng tạo nội dung được vinh danh tại TikTok Awards Việt Nam 2020, bao gồm Linh Barbie, Việt Mỹ, Thành Ý, Moca, Tường Vy, Sô Y Tiết và nữ ca sĩ Hoà Minzy.

Không chỉ gây ấn tượng với dàn khách mời tài năng, MV còn sử dụng chất nhạc disco bắt tai, kết hợp với ca từ tích cực, thành công tái hiện từng câu chuyện đón Tết thú vị trong mỗi khung hình.

Hoà Minzy ra mắt MV kể chuyện đón Tết xa nhà - 1

Tạo hình của Hoà Minzy trong MV mới

Chia sẻ với truyền thông, ca sĩ Hoà Minzy cho biết: “Câu chuyện trong MV là thông điệp phù hợp cho mùa Tết năm nay. Là một người nghệ sĩ, thường xuyên phải đón Tết xa nhà vì có kế hoạch đi diễn, Hoà hiểu rõ cảm giác không được ở bên người thân trong thời khắc giao niên. Nhưng Hoà tin rằng, dù cho có ở xa đến đâu đi chăng nữa, Tết vẫn sẽ là Tết trọn vẹn, chỉ cần nhà luôn ở trong tim mình".

MV Tết xa hoá gần của Hoà Minzy

Năm 2020 đánh dấu bước thành công mới của Hoà Minzy với dự án Không thể bên nhau suốt kiếp kết hợp với Mr Siro kể về mối tình của Hoàng hậu Nam Phương và vị vua cuối cùng của triều Nguyễn, vua Bảo Đại. Ca khúc nằm trên top trending trong một thời gian dài.

Bên cạnh đó, cô cùng nhóm bạn thân trong nhóm Hoa dâm bụt gồm Erik và Đức Phúc đã hỗ trợ nhau trong nhiều dự án. Được biết, nữ ca sĩ đã có bến đỗ hạnh phúc riêng của mình. Tuy nhiên cô giữ bí mật về nửa còn lại của mình.      

Bạn có cảm nghĩ gì về "Hoà Minzy ra mắt MV kể chuyện đón Tết xa nhà" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp