• Zalo

Hoa khôi trường báo chí là học sinh giỏi 12 năm phổ thông

Diễn đàn Thứ Sáu, 19/06/2020 11:22:48 +07:00

Nguyễn Khánh Linh là thí sinh nhỏ tuổi nhất đăng quang Hoa khôi Press Beauty 2020 của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Hoa khôi trường báo chí là học sinh giỏi 12 năm phổ thông - 1

Nguyễn Khánh Linh (18 tuổi) là sinh viên năm thứ nhất khoa Xã hội học, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Tài sắc nữ sinh Báo chí - Press Beauty 2020 cùng giải phụ Miss Áo dài.

Hoa khôi trường báo chí là học sinh giỏi 12 năm phổ thông - 2

Khánh Linh cho biết cô rất bất ngờ khi được xướng tên danh hiệu hoa khôi trong đêm chung kết. Nữ sinh đến với Press Beauty 2020 với tâm thế tò mò, cộng thêm niềm đam mê thử thách bản thân.

Hoa khôi trường báo chí là học sinh giỏi 12 năm phổ thông - 3

"Mình tham gia vì muốn có thêm trải nghiệm, dấu ấn đáng nhớ cho thời sinh viên. Rất vui khi không ngờ lọt vào top 10, top 5 rồi cuối cùng về đích", tân hoa khôi nói.

Hoa khôi trường báo chí là học sinh giỏi 12 năm phổ thông - 4

10X tiết lộ cô là thí sinh nhỏ tuổi nhất, kinh nghiệm sân khấu chưa nhiều nên cảm thấy không tự tin khi tranh tài. Nữ sinh cho biết để có được kết quả như hiện tại là nhờ có sự động viên của cha mẹ, đặc biệt là PGS.BS Nguyễn Lân Hiếu, người đã giúp đỡ và cho em nhiều lời khuyên trong vòng thi hùng biện.

Hoa khôi trường báo chí là học sinh giỏi 12 năm phổ thông - 5

"Bác sĩ Nguyễn Lân Hiếu xem mình như con gái, luôn chỉ bảo và khuyên răn mình nhiều điều. Trong phần thi hùng biện, có một đề tài khiến mình khá bối rối, đó là phân tích những hành động nhỏ bé làm nên điều phi thường. Bác Hiếu và chị Hải Khuê, thành viên nhóm thiện nguyện chia sẻ tình thương, đã giúp mình định hướng cách khai thác đề tài sao cho ý nghĩa nhất".

Hoa khôi trường báo chí là học sinh giỏi 12 năm phổ thông - 6

Khánh Linh hiện giữ chức vụ Phó bí thư lớp Xã hội học K39. Nữ sinh từng là cựu sinh viên THPT Chu Văn An (Hà Nội), 12 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi. Điểm trung bình năm lớp 12 của Khánh Linh là 8.6.

Hoa khôi trường báo chí là học sinh giỏi 12 năm phổ thông - 7

Không chỉ có thành tích học tập tốt, cô gái năng nổ tham gia các hoạt động của liên chi đoàn. Khánh Linh từng lọt vào top 10 bán kết cuộc thi "Vẻ đẹp học sinh Chu Văn An" năm 2019, thí sinh có điểm số cao nhất vòng thi hùng biện.

Hoa khôi trường báo chí là học sinh giỏi 12 năm phổ thông - 8

Cô gái chia sẻ bản thân không có ý định thử sức ở các cuộc thi sắc đẹp quy mô lớn hơn.

Hoa khôi trường báo chí là học sinh giỏi 12 năm phổ thông - 9

Khánh Linh mong muốn tập trung việc học và hoàn thiện bản thân nhiều hơn. Sau khi tốt nghiệp, nữ sinh sẽ trở thành nhà hoạt động xã hội. "Mình rất thích tham gia các chương trình từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, làm việc có ích cho cộng đồng" - Linh chia sẻ.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Nghịch lý trường chuyên, lớp chọn

Nghịch lý trường chuyên, lớp chọn

Học sinh phải luyện thi, vào trường học quá nặng nhưng nhiều phụ huynh vẫn bằng mọi giá muốn con thi đỗ trường chuyên với hy vọng săn học bổng để du học nước ngoài.

Đọc nhiều