Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Hoa khôi Thu Hương chọn thí sinh Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu tại Mỹ

(VTC News) - Hoa khôi Thu Hương là thành phần ban giám khảo trong show casting thí sinh Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2016 tại Mỹ. Chị chia sẻ những kinh nghiệm của mình trước khi bước vào show casting.

Cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2016  nhằm mục đích tôn vinh và quảng bá vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng của phụ nữ  Việt Nam đến bạn bè thế giới, giúp thế giới hiểu hơn về con người và đất  nước Việt Nam.

Cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2016 nhằm mục đích tôn vinh và quảng bá vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng của phụ nữ Việt Nam đến bạn bè thế giới, giúp thế giới hiểu hơn về con người và đất nước Việt Nam.


Hành trình tìm kiếm những ứng viên xuất sắc trên toàn thế giới cho Hoa hậu bản cắc Việt Toàn Cầu 2016 bắt đầu với điểm đến đầu tiên là show casting tại tiểu bang Seattle - Mỹ diễn ra vào ngày 15/6/2016.

Hoa khôi Thu Hương cùng với NTK Cory Trần và Hoa Hậu Việt Nam Toàn Cầu tại Mỹ Jenifer Le là 3 giám khảo sẽ cầm cân nảy mực tại show casting này.


Thu Hương là Hoa khôi Thể thao Việt Nam  năm 1995 và Á hậu 2 Quý bà thế giới năm 2011. Hiện Thu Hương là Tổng  giám đốc Công ty Nam Hương Media & Event.

Thu Hương là Hoa khôi Thể thao Việt Nam năm 1995 và Á hậu 2 Quý bà thế giới năm 2011. Hiện Thu Hương là Tổng giám đốc Công ty Nam Hương Media & Event.


Cory Trần là NTK thời trang cho những  ngôi sao hàng đầu thế giới như Angela Jolie, Toni Braxton, Hoa Hậu Hoàn  Vũ , Hoa Hậu Thế Giới… Anh còn có nhiều năm kinh  nghiệm làm giám khảo và tổ chức các cuộc thi Hoa Hậu Quốc Tế tại Mỹ.

Cory Trần là NTK thời trang cho những ngôi sao hàng đầu thế giới như Angela Jolie, Toni Braxton, Hoa Hậu Hoàn Vũ , Hoa Hậu Thế Giới… Anh còn có nhiều năm kinh nghiệm làm giám khảo và tổ chức các cuộc thi Hoa Hậu Quốc Tế tại Mỹ.


Jenifer Le - Hoa Hậu Việt Nam Toàn Cầu  tại Mỹ sinh ra và lớn lên tại Mỹ nhưng am hiểu văn hoá Việt Nam, cô  nói tiếng Việt rất tốt.

Jenifer Le - Hoa Hậu Việt Nam Toàn Cầu tại Mỹ sinh ra và lớn lên tại Mỹ nhưng am hiểu văn hoá Việt Nam, cô nói tiếng Việt rất tốt.


Với kinh nghiệm chinh chiến ở nhiều cuộc thi  sắc đẹp, cùng với 15 năm trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự  kiện, thực hiện thành công nhiều cuộc thi sắc đẹp, Thu Hương tự tin sẽ  đem đến cho cuộc thi những yếu tố hấp dẫn, bất ngờ và mới lạ.

Với kinh nghiệm chinh chiến ở nhiều cuộc thi sắc đẹp, cùng với 15 năm trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện, thực hiện thành công nhiều cuộc thi sắc đẹp, Thu Hương tự tin sẽ đem đến cho cuộc thi những yếu tố hấp dẫn, bất ngờ và mới lạ.


Chi sẻ về khó khăn của BTC khi tổ chức một  cuộc thi mang yếu tố Quốc tế, Thu Hương cho rằng khó khăn từ công tác tìm kiếm thí sinh, tổ chức sự kiện  casting đến việc làm các thủ tục để đưa đoàn đi casting và đưa thí sinh  về Việt Nam.

Chi sẻ về khó khăn của BTC khi tổ chức một cuộc thi mang yếu tố Quốc tế, Thu Hương cho rằng khó khăn từ công tác tìm kiếm thí sinh, tổ chức sự kiện casting đến việc làm các thủ tục để đưa đoàn đi casting và đưa thí sinh về Việt Nam.


"Tại Seattle - Mỹ, chúng tôi đã có trong tay khoảng 35 hồ sơ ứng viên chất lượng. Tại vòng casting này chúng tôi hy vọng sẽ chọn lựa được 8-10 ứng viên tham dự vòng chung kết. Các thí sinh cũng sẽ trải qua vòng đo đạc, vòng phỏng vấn giới thiệu bản thân, vòng thi áo tắm và dạ hội".


Hoa khôi Thu Hương cho biết, sẽ có một show diễn với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng đến  từ Việt Nam như Ca sĩ Lệ Quyên, Dương Triều Vũ...

Hoa khôi Thu Hương cho biết, sẽ có một show diễn với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng đến từ Việt Nam như Ca sĩ Lệ Quyên, Dương Triều Vũ... "Hy vọng vòng tuyển chọn thí sinh quốc tế đầu tiên sẽ để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với bà con Kiều bào và bạn bè quốc tế".


"Ngoài ra, chúng tôi còn tổ chức hẳn một sự kiện với quy mô tham dự từ 700 -1000 khách mời cùng giới truyền thông trong nước, quốc tế để có thể quảng bá tốt nhất về cuộc thi cũng như về những điểm đến hấp dẫn của vòng chung kết tại Việt Nam".


"Mỹ là nơi quy tụ nhiều bạn trẻ Việt Nam đến từ nhiều quốc gia khác nhau, họ tới Mỹ để học tập sự tiến bộ của đất nước này để hội nhập với thế giới, và Mỹ là lựa chọn tốt nhất để có thể tìm kiếm sự đa dạng của các ứng viên cho một cuộc thi sắc đẹp như Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu".


Ngoài  là nhà sản xuất, với tư cách là một người đẹp từng đoạt rất nhiều giải  thưởng lớn ở những cuộc thi sắc đẹp trong nước và thế giới, Thu Hương  chia sẻ kinh nghiệm casting đến thí sinh:

Ngoài là nhà sản xuất, với tư cách là một người đẹp từng đoạt rất nhiều giải thưởng lớn ở những cuộc thi sắc đẹp trong nước và thế giới, Thu Hương chia sẻ kinh nghiệm casting đến thí sinh: "Hãy luyện tập để có thể tự tin thể hiện mình một cách tốt nhất trước BGK, cơ hội luôn có cho những thí sinh biết cách thể hiện bản thân mình một cách tốt nhất trong một khoảng thời gian ngắn nhất. Hãy tự tin để toả sáng!".


Một số hình ảnh của Hoa khôi Thu Hương trên đất Mỹ

Thu Hương đến thành phố San Francisco và ghé thăm tổng hành dinh  của Facebook.

Thu Hương đến thành phố San Francisco và ghé thăm tổng hành dinh của Facebook.


Ngày đầu đi làm ở Houston- Texas của Thu Hương

Ngày đầu đi làm ở Houston- Texas của Thu Hương


Hoa khôi gặp  gỡ với vợ chồng nhiếp ảnh gia nổi tiếng tại Mỹ. Sắp tới đây hai vợ chồng sẽ  chụp hình  cho vòng chung kết Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu 2016.

Hoa khôi gặp gỡ với vợ chồng nhiếp ảnh gia nổi tiếng tại Mỹ. Sắp tới đây hai vợ chồng sẽ chụp hình cho vòng chung kết Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu 2016.


Sau Mỹ, BTC sẽ đi tuyển chọn thí sinh tại Úc nơi có nhiều người Việt sinh sống. Sự đa dạng về thí sinh sẽ đem đến sự thành công cho cuộc thi đúng như cái tên Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu.


Đêm bán kết khu vực phía Bắc vào ngày 12/6/2016 sẽ được tổ chức tại tỉnh Vĩnh Phúc. Đêm bán kết khu vực phía Nam vào ngày 23/6/2016 sẽ được tổ chức tại Quy Nhơn.

Đêm chung kết dự kiến sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 - Đài Truyền hình Việt Nam vào tối ngày 24/7/2016 tại Sầm Sơn.

Giải thưởng dành cho người đẹp đăng quan ngôi vị Hoa hậu có giá trị lớn nhất trong các cuộc thi sắc đẹp từ trước đến nay - 1 tỉ đồng.

Hoài Nguyễn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN