Hoa khôi Imiss Thăng Long 2018: ‘Đừng ngủ quên trên chiến thắng’

(VTC News) - Nữ sinh cảnh sát Đồng Hoàng Anh – tân Hoa khôi Imiss Thăng Long 2018 cho rằng, chiến thắng lần này không phải là sẽ chiến thắng lần sau, vì vậy bản thân không bao giờ được ngủ quên trên chiến thắng.

Hoa khoi Imiss Thang Long 2018: ‘Dung ngu quen tren chien thang’ hinh anh 1

 Giành được ngôi vị cao nhất cuộc thi Imiss Thăng Long 2018, Đồng Hoàng Anh vẫn chưa tin được chiến thắng đến với bản thân trong một cuộc thi sắc đẹp uy tín của sinh viên.

Hoa khoi Imiss Thang Long 2018: ‘Dung ngu quen tren chien thang’ hinh anh 2

 Đồng Hoàng Anh sinh năm 1998, quê ở Hải Phòng. Cô gái này hiện đang học năm 3 chuyên ngành Tư pháp Hình sự, Học viện Cảnh sát nhân dân (CSND).

Hoa khoi Imiss Thang Long 2018: ‘Dung ngu quen tren chien thang’ hinh anh 3

 Với ngoại hình xinh đẹp, Anh là gương mặt không thể thiếu trong các hoạt động của trường. Hiện cô bạn tham gia đội múa của Đoàn nghệ thuật quần chúng Học viên CSND.

Hoa khoi Imiss Thang Long 2018: ‘Dung ngu quen tren chien thang’ hinh anh 4

 Xinh đẹp, học giỏi, cô bạn luôn đạt thành tích đáng ngưỡng mộ như giải Nhì cuộc thi Tìm hiểu bộ luật Hình sự 2015 sửa đổi bổ sung 2017, giấy khen của Giám đốc Học viện CSND khi giành giải Nhất toàn đoàn Hội thi Đoàn viên công đoàn 2017, bằng khen của Đoàn Thanh niên Bộ Công An vì đã có thành tích đóng góp tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Bộ Công an, giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong đợt thực hành chính trị tại Quảng Nam,...

Hoa khoi Imiss Thang Long 2018: ‘Dung ngu quen tren chien thang’ hinh anh 5

 Cô gái này cho biết, chọn ngôi trường “kỷ luật thép” này theo học vì yêu thích chuyên ngành đang theo học. Hơn nữa, cô rất thích học về Luật và Học viện CSND là môi trường học tập đêm lại tri thức qua thực tiễn rất nhiều, giúp học Luật tốt hơn.

Hoa khoi Imiss Thang Long 2018: ‘Dung ngu quen tren chien thang’ hinh anh 6

 Tham gia cuộc thi Imiss Thăng Long vì tình cờ Hoàng Anh xem bộ ảnh của một chị bạn tham gia năm 2017 nên đã quyết định thử sức. Lúc đăng ký tham gia, nữ cảnh sát tương lai này không nghĩ mình có thể giành giải, vì cô bạn nhận thấy các bạn thí sinh đều rất tài năng và xuất sắc. Hơn nữa, cô bạn tham gia trên tinh thần học hỏi và muốn trải nghiệm.

Hoa khoi Imiss Thang Long 2018: ‘Dung ngu quen tren chien thang’ hinh anh 7

 "Khi nghe MC đọc tên Đồng Hoàng Anh xứng danh ngôi vị cao nhất, mình rất hạnh phúc, bất ngờ, ngơ ngác nhìn về phía ba mẹ và khi mọi người hô lên mới dám tin là sự thật", cô gái xinh đẹp này chia sẻ.

Hoa khoi Imiss Thang Long 2018: ‘Dung ngu quen tren chien thang’ hinh anh 8

 Trong quá trình diễn ra cuộc thi, cô bạn nhận được sự động viên, ủng hộ từ gia đình, thầy cô, bạn bè. Các thầy cô rất tạo điều kiện cho nữ sinh tham gia hoạt động của IMiss. Dù vậy, cô bạn vẫn cố gắng hoàn thành và bổ sung những bài học thiếu.

Hoa khoi Imiss Thang Long 2018: ‘Dung ngu quen tren chien thang’ hinh anh 9

  Cô nhận thấy các thí sinh trong đêm chung kết đều rất xuất sắc và tài năng. Qua cuộc thi, Hoàng Anh quen được nhiều bạn hơn. Đặc biệt, cô học được cách xây dựng hình ảnh cá nhân, giao tiếp, ứng xử

Hoa khoi Imiss Thang Long 2018: ‘Dung ngu quen tren chien thang’ hinh anh 10

 Cô chia sẻ: “Chiến thắng lần này không phải là sẽ chiến thắng lần sau. Em sẽ luôn nhắc nhở bản thân cần nỗ lực phấn đấu hơn nữa, đừng ngủ quên trên chiến thắng, cũng không tự cao về những gì mình đạt được mà hãy lấy đó làm bước đệm cho những ước mơ”. “Thành công là đạt được điều mình mong muốn. Trong cuộc sống, không có thước đo thành công cho bất kỳ ai, thành công của người này cũng không giống với thành công của người kia, chỉ cần mình cố gắng hết sức làm được điều mình muốn đó là thành công”, Hoa khôi xinh đẹp nói.

Hoa khoi Imiss Thang Long 2018: ‘Dung ngu quen tren chien thang’ hinh anh 11

  Chia sẻ về dự định, tân Hoa khôi Imiss Thăng Long 2018 cho biết, sẽ tập trung phần lớn vào việc học để đạt mục tiêu đã định ra là tốt nghiệp loại giỏi. Bên cạnh đấy, cô còn dành cho niềm đam mê làm mẫu ảnh và hoạt động tập thể.

Hoa khoi Imiss Thang Long 2018: ‘Dung ngu quen tren chien thang’ hinh anh 12

 Nữ sinh này thích tham gia các hoạt động tập thể, thích đi du lịch cùng gia đình và khám phá ẩm thực các vùng miền. Anh luôn cố gắng để đạt được mục tiêu tốt nghiệp ra trường với tấm bằng giỏi.

Hoa khoi Imiss Thang Long 2018: ‘Dung ngu quen tren chien thang’ hinh anh 13

 Hoàng Anh tâm đắc câu nói "Trên đường thành công không có dấu chân kẻ lười biếng".

Video: Mãn nhãn màn điều khiển xe phân khối lớn của nữ sinh cảnh sát

>>> Đọc thêm: 3 'nàng thơ' đa tài của Hoa Khôi Sinh Viên Việt Nam 2018 đang nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng

Lưu Ly
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU