• Zalo

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 26: Bỏ vợ theo bồ nhí, Thái bị cắm sừng và phá sản

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 31/10/2019 10:55:00 +07:00

Trong tập 26 phim "Hoa hồng trên ngực trái", Thái bị phá sản, phải bán nhà trả nợ và chuyển tới sống trong một căn nhà trọ thiếu thốn tiện nghi.

Trong những tập gần đây của phim Hoa hồng trên ngực trái, Thái (Ngọc Quỳnh) phải trả một cái giá đắt cho việc rũ bỏ người vợ đầu gối tay ấp để chạy theo bồ nhí.

Không những bị bồ nhí cắm sừng, Thái còn bị phá sản. Anh ta buộc phải bán nhà đi trả nợ.

Trong tập 26 Hoa hồng trên ngực trái, Thái đưa mẹ và con gái tới ở trong ngôi nhà đi thuê tồi tàn. Bống - con gái Thái còn nhỏ nên chưa hiểu rõ sự việc. Bé ngây thơ hỏi bố, sao không ở trong căn nhà cũ tiện nghi mà lại chuyển tới ở nơi này.

Thái bối rối trả lời con rằng, một ngày nào đó, anh ta sẽ mua cho con một ngôi nhà to đẹp hơn.

Sau khi nghe câu trả lời của bố, Bống đưa ra gợi ý: "Bố ơi, nhà này xấu nhưng chắc mẹ không chê đâu bố ạ. Bố đón em Mun với mẹ về đây ở bố nhé".

Thái nghe con nói thì càng thêm đau lòng. Anh ta cũng biết bản thân từng làm những hành động không thể tha thứ được với vợ cũ. Chính vì thế, trước sự gợi ý của con gái, Thái chỉ có thể cúi mặt nói: "Chưa chắc mẹ con đã về đây đâu".

1

 Sau khi phá sản, Thái phải đưa mẹ và con gái đi ở nhà trọ.

Cũng trong tập 26 phim Hoa hồng trong ngực trái, San (Diệu Hương) và Bảo (Hồng Đăng) làm giỗ cho mẹ. Anh mời luật sư Dung (Kiều Thanh) tới tham dự.

Tại đây, San nhiệt tình giới thiệu Khuê (Hồng Diễm) với Dung. San có ý nhờ luật sư Dung giúp bạn các thủ tục về pháp lý để đòi quyền nuôi con gái lớn từ phía chồng cũ.

2 3

San lại có ý nhờ Dung giúp Khuê giành lại quyền nuôi con từ chồng cũ. 

San và Khuê không hề biết rằng, luật sư Dung chính là người đứng đằng sau hàng loạt sự việc đẩy cuộc đời Khuê và Thái tới tình trạng hiện tại.

Cô ta chính là người đưa Trà (Lương Thanh) tiếp cận, rồi mồi chài Thái, khiến anh ta rũ bỏ Khuê. Cũng chính cô ta bày ra âm mưu khiến công ty của Thái bị phá sản.

Dung làm thế để trả thù Thái - người gián tiếp gây nên cái chết của em gái cô. Chính vì mối hận với Thái nên rất có thể, Dung sẽ giúp Khuê giành lại quyền nuôi bé Bống.

Tập 26 phim Hoa hồng trên ngực trái lên sóng tối 31/10 trên kênh VTV3.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều