'Hoa hồng trên ngực trái' tập 18: Ly hôn, Khuê hỏi con gái lớn: 'Có thể nhường mẹ cho em được không'

(VTC News) - Trong tập 18 phim "Hoa hồng trên ngực trái", khi Thái đang vui vẻ bên nhân tình thì Khuê đau lòng khi buộc phải chia lìa hai con gái.

 Video: Những diễn biến chính trong tập 18 phim "Hoa hồng trên ngực trái"

Trong tập 18 phim Hoa hồng trên ngực trái, Thái (Ngọc Quỳnh) tặng Trà (Lương Thanh) chiếc nhẫn kim cương cùng "món quà" là chiếc đơn ly hôn có chữ ký của vợ.

Đạt được mục đích, Trà rất sung sướng. Tuy nhiên cô ả tiểu tam vẫn phụng phịu nói: "Sau này anh thấy em vụng về, không bằng vợ cũ của anh, đừng trách em phá vỡ hạnh phúc gia đình anh là được".

Vừa nghe nhân tinh nói thế, Thái vội vàng dỗ dành: "Em đừng có nói linh tinh. Là vợ anh không phải làm lụng vất vả, chỉ cần xinh đẹp như hoa và ở nhà anh nuôi".

'Hoa hòng tren ngục trái' tạp 18: Ly hon, Khue hỏi con gái lón: 'Có thẻ nhuòng mẹ cho em duọc khong' hinh anh 1

 Trà sung sướng khi được Thái tặng nhẫn kim cương.

Trong khi Thái hạnh phúc bên nhân tình, Khuê (Hồng Diễm) lại đang đau khổ và dằn vặt. Dù biết chồng tệ bạc, thay lòng đổi dạ nhưng vì nghĩ tới hai đứa con gái nên cô không bao giờ nghĩ tới chuyện ly hôn. Tuy nhiên, vì muốn có tiền cứu mạng sống cho em trai, Khuê không còn lựa chọn nào khác.

Vì không có khả năng tài chính nên Khuê chỉ có thể nuôi một người con. Trong tập 18 phim Hoa hồng trên ngực trái, Khuê nói chuyện với con gái lớn. Cô nghẹn ngào đề nghị con "có thể nhường mẹ cho em được không?".

Khi nghe mẹ nói thế, bé Moon bật khóc. Cô bé đang mang trong mình bệnh tim đau đớn vì biết bố mẹ sắp ly hôn. Moon vừa khóc vừa xin được ở với mẹ. Những lời nói của con trẻ càng khiến Khuê thêm rối bời. 

Hoa hồng trên ngực trái lên sóng tối 3/10 trên VTV.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 17: Muốn cưới bồ nhí, Thái dùng 350 triệu đồng ép vợ ly hôn

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 17: Muốn cưới bồ nhí, Thái dùng 350 triệu đồng ép vợ ly hôn

Biết Khuê đang cần 350 triệu đồng để cứu em trai, Thái hứa sẽ cho cô số tiền này nhưng với điều kiện phải ký vào đơn ly hôn.
'Hoa hồng trên ngực trái' tập 18: Khinh vợ vô dụng nhưng Thái lại nói với nhân tình 'ở nhà anh nuôi'

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 18: Khinh vợ vô dụng nhưng Thái lại nói với nhân tình 'ở nhà anh nuôi'

Trong tập 18 phim "Hoa hồng trên ngực trái", Thái nói với nhân tình: "Là vợ anh không phải làm lụng vất vả, chỉ cần xinh đẹp như hoa và ở nhà anh nuôi".
Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU