Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Hoa hậu Việt Nam: Thí sinh chủ nhà chắc suất Top 10?

(VTC News) - Nguyễn Thị Xuân Trang đến từ Đà Nẵng được cho là có cơ hội gần như chắc chắn xuất hiện trong Top 10 người đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2012.

Trong phần thi Người đẹp tài năng, Xuân Trang đã chinh phục khán giả và ban giám khảo bởi một bài múa dân gian. Xuân Trang tỏ ra không thua kém bất cứ thí sinh nào xuất hiện trong Top 10 Người đẹp tài năng năm nay.

Nguyễn Thị Xuân Trang, số báo danh 610, đến từ Đà Nẵng rất có thể sẽ có mặt trong top 10 ở đêm chung kết sắp tới nhờ lợi thế sân nhà. Cô có hình thể khá với chiều cao 1m69, số đo ba vòng 83-63-90.   

 

   

 

   

 

   

 

   

 
    » Đặng Thu Thảo: Người đẹp ‘được chấm’ ngôi hoa hậu?
» Ninh Hoàng Ngân: Người đẹp thời trang đi thi Hoa hậu VN
» Ẩn số hứa hẹn gây bất ngờ tại Hoa hậu Việt Nam 2012
» Hoa hậu Việt Nam: Người đẹp đi thi nhan sắc nhiều nhất
» Ảnh: Ứng viên Hoa hậu Việt Nam 2012 sáng giá nhất
» Hoa hậu Việt Nam: Người đẹp Vương Thu Phương gây chú ý
» Ngọc Hân dập tin đồn khúc mắc với Hoa hậu VN 2012
» Hoa hậu Việt Nam 2012: Ai mặc bikini đẹp nhất?
» Ngắm thí sinh Hoa hậu Việt Nam đẹp rực rõ trong áo dài
» Hoa hậu Việt Nam 2012: Xem người đẹp tài năng đến đâu

» Đặng Thu Thảo: Người đẹp ‘được chấm’ ngôi hoa hậu? » Ninh Hoàng Ngân: Người đẹp thời trang đi thi Hoa hậu VN » Ẩn số hứa hẹn gây bất ngờ tại Hoa hậu Việt Nam 2012 » Hoa hậu Việt Nam: Người đẹp đi thi nhan sắc nhiều nhất » Ảnh: Ứng viên Hoa hậu Việt Nam 2012 sáng giá nhất » Hoa hậu Việt Nam: Người đẹp Vương Thu Phương gây chú ý » Ngọc Hân dập tin đồn khúc mắc với Hoa hậu VN 2012 » Hoa hậu Việt Nam 2012: Ai mặc bikini đẹp nhất? » Ngắm thí sinh Hoa hậu Việt Nam đẹp rực rõ trong áo dài » Hoa hậu Việt Nam 2012: Xem người đẹp tài năng đến đâu


Ảnh: Jinn, BTC, Tổng hợp
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN