Hoa hậu Việt Nam 2010 có thêm một danh hiệu

(VTC News) - Hoa hậu Việt Nam 2010 sẽ có thêm một danh hiệu mới là Người đẹp được yêu thích nhất do khán giả bình chọn. Đây là thông báo chính thức của BTC cuộc thi trong buổi họp báo tại Quảng Ninh sáng nay 2/8.

Tính đến thời điểm hiện tại, 37 thí sinh hai lọt vào chung kết Hoa hậu VN hai miền Nam - Bắc đã có mặt đầy đủ tại Tuần Châu (Hạ Long, Quảng Ninh) để tập luyện và chuẩn bị cho đêm chung kết tối 14/8.

  37 thí sinh Hoa hậu VN đều có mặt tại buổi họp báo sáng nay.  

37 thí sinh Hoa hậu VN đều có mặt tại buổi họp báo sáng nay.  

Các ứng viên Hoa hậu, bên cạnh việc chuẩn bị luyện tập cho đêm chung kết thì sẽ tham gia cuộc thi Người đẹp biển tổ chức vào ngày 6-7/8, Người đẹp tài năng ngày 8-9/8. Danh hiệu Người đẹp có gương mặt khả ái, Người đẹp thân thiện được BGK chấm trong suốt quá trình diễn ra vòng chung kết. Đáng chú ý, theo thông tin từ BTC, Hoa hậu VN 2010 có thêm giải thưởng Người đẹp được yêu thích nhất, do khán giả bình chọn bằng cách nhắn tin tới đầu số 8530, hoặc gọi tới 1900599965, nhánh 6.

  Bà Đỗ Thị Minh Ngọc - Giám đốc Đài truyền hình  KTS VTC - đang phát biểu ý kiến tại họp báo. 

Bà Đỗ Thị Minh Ngọc - Giám đốc Đài truyền hình  KTS VTC - đang phát biểu ý kiến tại họp báo. 

Đêm chung kết Hoa hậu VN diễn ra lúc 20h, tại sân khấu nhạc nước Tuần Châu với sức chứa 10.000 chỗ ngồi, gồm 4 nội dung chính: Thi trang phục áo dài truyền thống, trang phục áo tắm, trang phục áo dạ hội, thi ứng xử. Đêm chung kết truyền hình trực tiếp đồng thời trên 6 kênh của Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC. BTC đang tiến hàng thực hiện việc xây dựng cầu truyền hình phục vụ công chúng cả nước.

“Đài đã chuẩn bị 2 xe màu, 10-12 máy quay cùng 70 cán bộ công nhân viên phục vụ cho đêm chung kết. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khán giả hình ảnh đẹp nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Hy vọng trong những năm tiếp theo, VTC sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam” - Bà Đỗ Thị Minh Ngọc - Giám đốc Đài truyền hình  Kỹ thuật số VTC nói.

   Lê Nhã Uyên - thí sinh đến từ Huế.

 Lê Nhã Uyên - thí sinh đến từ Huế.


Về phía tỉnh Quảng Ninh, Ông Hoàng Quốc Thái, Phó giám đốc sở Văn Hoá Thể thao Du lịch tỉnh tỉnh Quảng Ninh khẳng định, tỉnh sẽ phối hợp với Tập đoàn Tuần Châu đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về cơ sở hạ tầng và đảm bảo điện chiếu sáng cho đêm chung kết. Đồng thời, sân khấu nhạc nước đóng cửa không đón khách tham quan từ ngày 1/8 để chuẩn bị cho đêm 14/8. Bên cạnh đó, đêm 14/8 còn có sự xuất hiện của một số ca sỹ tên tuổi. Đặc biệt là sự xuất hiện của bà mẹ trẻ Hồ Ngọc Hà, sau một thời gian dài vắng bóng.

Chưa tiết lộ danh tính thành phần BGK, nhưng theo BTC, đó sẽ là một số gương mặt có tiếng trong lĩnh vực đạo diễn, nhà xã hội học và nhạc sĩ. Riêng trưởng BTC không tham gia vào thành phần giám khảo.

Sau khi cuộc thi kết thúc, ngày 15/8, Hoa hậu, các Á hậu và người đẹp top 10 cuộc thi có buổi thăm và tặng quà một làng chài bị thiệt hại nặng trong cơn bão số 1 tại Cẩm Phả - Quảng Ninh.

>> Chùm ảnh các người đẹp tham dự Hoa hậu VN 2010

Văn Trinh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN