• Zalo

Hoa hậu Tuyết Nga quyến rũ trên thảm đỏ Cannes 2019

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 22/05/2019 11:46:00 +07:00

Diện trang phục đẹp mắt, Hoa hậu Tuyết Nga quyến rũ khi xuất hiện trên thảm đỏ Cannes 2019.

hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019 Tuyết Nga khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phimCannes 2019. Nhận lời mời từ ban tổ chức Cannes, người đẹp diện váy của nhà thiết kế Hà Duy được làm riêng theo những ý tưởng của cô.

Chia sẻ về bộ váy gợi cảm và mang đậm tinh thần dân tộc, Tuyết Nga cho biết: “Tôi là hoa hậu áo dài nên luôn muốn mang những vẻ đẹp văn hóa, tinh thần dân tộc vào trang phục mình sẽ mặc. Cannes 2019 là nơi sẽ có nhiều nhà báo và phóng viên ảnh quốc tế, nên tôi càng muốn mang những nét văn hóa của dân tộc, đất nước mình đến với bạn bè thế giới”.

tuyetnga (3) 3

Tuyết Nga sinh năm 1991 đến từ Thanh Hóa. Sau khi đăng quang hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019, cô trở thành cái tên được chú ý của làng giải trí Việt nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, giọng hát tốt.

Tuyết Nga cho biết, ban tổ chức Cannes 2019 gửi lời mời cho cô khá gấp gáp nên khi nhận được lời mời, cô đã lập tức tìm NTK Hà Duy để nói về ý tưởng của mình và bắt tay thực hiện.

“Chiếc váy của tôi lấy cảm hứng từ áo dài cách tân và có hình hoa sen – quốc hoa của Việt Nam. Chỉ với bấy nhiêu chi tiết thôi, tôi nghĩ quan khách và phóng viên quốc tế cũng đủ để nhận ra ngay là tôi đến từ Việt Nam. Đó là điều tôi luôn mong mỏi và hy vọng”, Tuyết Nga nói.

tuyetnga (1)

Bộ váy của cô thu hút nhiều sự chú ý.

Trước câu hỏi tại sao không mặc thật gợi cảm để nhận được chú ý nhiều hơn, Tuyết Nga cho biết mình hướng đến hình gợi cảm nhưng thanh lịch và nhẹ nhàng. “Tôi là Hoa hậu áo dài nên không thể mặc gợi cảm quá mức được. Đó cũng không phải là định hướng hình ảnh tôi hướng đến”, Tuyết Nga nói.

Sự xuất hiện trên thảm đỏ Cannes với trang phục thanh lịch, nhiều điểm nhấn, Hoa hậu Tuyết Nga cũng nhận được sự chú ý của ống kính nhiều phóng viên ảnh quốc tế dù cô không phải là một nghệ sĩ nổi tiếng.

“Tôi có thể chưa nổi tiếng bằng những ngôi sao có mặt tại thảm đỏ nhưng tôi tự hào khi khoác lên mình bộ trang phục mà khi người ta nhìn vào có thể biết rằng tôi là người Việt Nam”, Tuyết Nga nói.

Thậm chí, màn hình LED tại thảm đỏ còn chiếu hình Tuyết Nga liên tục trong khoảng 3 phút. Sau buổi công chiếu phim, hình ảnh của Tuyết Nga cũng xuất hiện trên vài trang web, báo chí uy tín quốc tế như Getty Images, EPA...

Được biết, sau khi tham dự Cannes, Tuyết Nga sẽ còn vài dự định ở Pháp trước khi trở về Việt Nam để chuẩn bị cho các dự án âm nhạc trong thời gian tới của mình.

tuyetnga (2)

Cô thu hút nhiều ống kính phóng viên.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !