• Zalo

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bắt đầu hành trình tìm kiếm người kế nhiệm

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 30/04/2019 16:38:00 +07:00

Chưa kịp nghỉ ngơi sau các hoạt động, nàng Hậu đã cùng ban tổ chức “Hoa hậu Trái đất” tìm kiếm người kế nhiệm.

hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh vừa khiến khán giả thích thú khi biết cô sẽ tham gia vào hành trình Road to Miss Earth 2019 nhằm tìm kiếm những “thiên thần Trái Đất” cho cuộc thi trên phạm vi toàn cầu. Trong số những người này, sẽ có một cô gái đăng quang và trở thành người kế nhiệm của Phương Khánh.

Đây cũng là lần đầu tiên, một người đẹp Việt có cơ hội đồng hành với một tổ chức quốc tế lớn để tìm ra người kế nhiệm tương lai.

phuongkhanh (1)

Phương Khánh trở thành người đẹp Việt dầu tiên đăng quang hoa hậu Trái đất.

Theo thông tin từ Missosology, hoa hậu Trái đất 2019 đã bắt đầu khởi động: “Hãy tưởng tượng phụ nữ trên toàn thế giới sẽ cùng tham gia Miss Earth - hoa hậu Trái đất 2019. Trong việc lựa chọn các đại diện từ các quốc gia, chúng tôi đề cao nhưng hình ảnh dũng cảm - một ý nghĩa mới cho vẻ đẹp lịch sử bằng việc mang đến ánh sáng, nỗ lực tuyên truyền về môi trường sạch”.

Trong hình ảnh chính thức quảng bá cho Road to Miss Earth 2019, Phương Khánh xuất hiện đầy thần thái, khoe nhan sắc rạng rỡ sau một thời gian đăng quang khi diện áo dài nền nã, đội vương miệng. Vẻ ngoài của cô không chỉ được khán giả trong nước dành lời khen mà cả cư dân mạng quốc tế cũng rất ấn tượng.

phuongkhanh (1)

Phương Khánh xuất hiện trong hình ảnh quảng bá cho hành trình tìm kiếm người kế nhiệm cô.

“Với cương vị là đương kim hoa hậu, tôi cảm thấy vinh dự khi đồng hành với Road to Miss Earth 2019. Đây cũng là trách nhiệm và vai trò của một Hoa hậu để lựa chọn ra những thí sinh có tiềm năng nhất, tốt nhất, đại diện cho đất nước của họ.

Tôi thực sự rất tự hào bởi mình cũng từng là một đại diện của Việt Nam chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất”, Phương Khánh hào hứng chia sẻ.

phuongkhanh (2) 3

Phương Khánh tích cực tham gia hoạt động cộng đồng sau đăng quang.

Giành chiến thắng đầy bất ngờ tại hoa hậu Trái đất 2018, Phương Khánh trở thành người đẹp Việt Nam đầu tiên đăng quang một trong 6 cuộc thi quốc tế lớn. Sau khi trở về Việt Nam, Phương Khánh liên tục vướng lùm xùm như nghi vấn mua giải, bị tố vô ơn, phẫu thuật thẩm mỹ...

Tuy nhiên, người đẹp chỉ lên tiếng một lần duy nhất và khẳng định những gì cô có được là do thực lực bản thân. Sau đó, Phương Khánh giữ im lặng và chỉ tập trung cho việc tham gia showbiz cũng như thực hiện nhiều dự án cộng đồng.

Thời gian qua, Phương Khánh tham gia nhiều hoạt động môi trường ý nghĩa như “Thử thách dọn rác” – dọn sạch rác ở chân cầu Sài Gòn, trở thành đại sứ Giờ Trái Đất 2019 và thực hiện nhiều hoạt động bảo vệ môi trường khác.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin