Hoa hậu Thu Ngân: 'Vượt sướng mới khó'

(VTC News) - Hoa hậu Thu Ngân dí dỏm, hành trình vượt sướng của người trẻ, mới là khó.

Ngày 31/10, Hành trình trái tim đến với Đại học Y tế Công cộng (Hà Nội). Hoa hậu Bản sắc Việt Thu Ngân cùng ca sĩ Minh Quân và các chuyên gia nhiều lĩnh vực cùng góp mặt trong sự kiện.

Hoa hậu Thu Ngân đặc biệt nhận được sự quan tâm của các bạn trẻ bởi nhan sắc trẻ đẹp, rạng ngời và những câu chuyện thú vị cô chia sẻ. 

Năm 2016, Thu Ngân vượt qua nhiều thí sinh gốc Việt đến từ nhiều quốc gia trên thế giới để giành ngôi vị Hoa hậu Bản sắc Việt. Trước khi tham gia đấu trường nhan sắc này, Thu Ngân chưa có kinh nghiệm về catwalk cũng như rèn luyện hình thể, tài năng. Vì thế, cô đã phải dốc sức rèn luyện để hoàn thiện các kỹ năng cho một cuộc thi hoa hậu.

Thu Ngân có những ngày tập kín lịch, không được nghỉ ngơi, cơ thể rã rời đến mức muốn từ bỏ nhưng những lúc như thế, cô lại những đến mục tiêu mình đã đặt ra là phải giành được thành tích ở cuộc thi này. Đó là động lực để Thu Ngân theo đuổi ước mơ đến cùng, để vượt qua những đêm không ngủ rèn luyện ứng xử, tài năng, vượt qua những ngày tập catwalk đau nhức chân…

Hoa hau Thu Ngan: 'Vuot suong moi kho' hinh anh 1

Hoa hậu Thu Ngân 

“Ở các vòng thi, do lịch trình dày đặc nên hầu hết các thí sinh đều mệt nhưng Ngân luôn cố gắng tươi tắn, rạng rỡ, nhiệt tình và mạnh dạn trong mọi hoạt động của cuộc thi. May mắn khi du học ở Anh và Thụy Sĩ đã rèn luyện cho Ngân kiến thức, sự mạnh dạn, tự tin nên Ngân rất dễ hòa đồng với mọi người”, Thu Ngân kể.

Thu Ngân tự nhận mình “sướng từ trong trứng nước”, cuộc sống không thiếu thốn cả về vật chất lẫn tinh thần, thậm chí trên cả thuận lợi. Thu Ngân đặt câu hỏi: Làm thế nào để mình có khát vọng khi mà cơm không phải lo, quần áo không phải nghĩ, xe có người đưa người đón, nhà có giúp việc?

“Vượt khó rất khó nhưng Ngân nghĩ, vượt sướng còn khó hơn nhiều. Ngân có thể an phận hưởng thụ cuộc sống được bảo bọc từ gia đình nhưng Ngân lại là người không thích dựa dẫm. Đó là lý do Ngân luôn hành động để đạt được ước mơ, từ việc đi du học đến thi hoa hậu và cả khởi nghiệp như hiện nay với một thẩm mỹ viện. Để khởi nghiệp, Ngân phải dành thời gian tìm hiểu, nghiên cứu, rèn luyện chuyên môn lẫn khả năng quản lý, điều hành và marketing.

Với một người trẻ mới ra trường và đang có con trai nhỏ hơn một tuổi như Ngân thì khoảng thời gian này rất khó khăn khi Ngân phải xây dựng các chiến lược, kế hoạch từ những thứ nhỏ nhất, bởi ‘muốn ăn cả con voi  bạn phải cắt thành từng phần nhỏ’.

Ngân luôn tự nhủ, nếu hôm nay mình không dậy sớm để làm việc thì tương lai sẽ ân hận, nếu hôm nay không cố gắng từng chút một thì bức tranh tương lai sẽ không rạng ngời. Đó là lý do Thu Ngân luôn tự đốc thúc, ép mình phải sống và làm việc có kỷ luật”, Thu Ngân trả lời cho câu hỏi của mình.

Thu Ngân cho biết, cô muốn dành thời gian tuổi trẻ để thực hiện sứ mệnh, đó là sống hết mình với hiện tại, làm những gì mình thích và thấy có thể làm tốt nhất với trọn vẹn nhiệt nhiệt huyết, năng lượng để trải nghiệm và chứng minh mình sống có ích.

Hoa hau Thu Ngan: 'Vuot suong moi kho' hinh anh 2

Ca sĩ Minh Quân  

Tham gia chương trình còn có ca sĩ Minh Quân. Anh được các bạn trẻ quan tâm bởi những câu chuyện về con đường đến với âm nhạc không trải hoa hồng và cái duyên với các sự kiện thể thao lớn khi được tham gia biểu diễn tại Tiger Cup 1998, đặc biệt là SEA Games 22 (2003) và Asian Indoor Games 3 (2009).

>>> Đọc thêm: Vợ chồng Hoa hậu Hà Kiều Anh tổ chức sinh nhật ngập sắc hồng cho con gái cưng

Minh Minh
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU