• Zalo

Hoa hậu Phương Lê mời Bằng Kiều và Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam tới tiệc tất niên

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 24/01/2019 17:05:00 +07:00

Hoa hậu Phương Lê mời ca sĩ Bằng Kiều và Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam tới tham dự tiệc tất niên mà cô tổ chức cho các nhân viên trong công ty.

DSC_0172 9

Để đem đến cho các nhân viên của mình một món quà bất ngờ trong tiệc tất niên tối 23/1, Hoa hậu Phương Lê mời Bằng Kiều đến tham gia tiệc và thể hiện một vài ca khúc. Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam Hoài Sa giữ vai trò MC của buổi tiệc. Cô diện chiếc váy màu hồng hoạ tiết hoa loa kèn của NTK Đỗ Mạnh Cường.

DSC_0143 9

Bằng Kiều đã thể hiện một vài ca khúc quen thuộc làm nên tuổi của mình như: "Nơi tình yêu bắt đầu", "Trái tim bên lề", "Để nhớ một thời ta đã yêu"…

DSC_0104 5

Xuất hiện trong buổi tiệc tất niên, Hoa hậu Phương Lê diện bộ trang phục thanh lịch, kín đáo do stylist Kye Nguyễn chuẩn bị riêng. Tổng giá trị của set đồ là 250 triệu đồng đến từ thương hiệu Gucci.

DSC_0111 7

Ngoài “cây” trang phục 250 triệu, mỹ nhân gốc Trà Vinh còn kết hợp với phụ kiện đi cùng là chiếc đồng hồ 1,6 tỷ đồng và chiếc nhẫn kim cương khủng ở ngón áp út.

DSC_0126 9

Hoa hậu Phương Lê thân thiết bên Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam Hoài Sa.

DSC_0135 9

Sắp tới đây, Phương Lê cũng tiếp tục hợp tác với các đối tác của Nhật Bản để làm Đại sứ thương hiệu cho một dòng sản phẩm mới. Cô cho biết, mình rất may mắn khi nhận được sự tin tưởng và “chọn mặt gửi vàng” của các đối tác nước bạn.

DSC_0089 9

 Hoa hậu Phương Lê và ca sĩ Bằng Kiều.

Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hoa hậu Phương Lê mời Bằng Kiều và Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam tới tiệc tất niên" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin