Hoa hậu Phí Thuỳ Linh lần đầu hé lộ mối quan hệ với vợ cũ Phan Thanh Bình

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 22/03/2019 11:35:00 +07:00

"Thảo Trang có vẻ ngoài mong manh, nữ tính nhưng lại có tính cách rất mạnh mẽ, độc lập" - Hoa hậu Phí Thùy Linh nhận xét về vợ cũ của cầu thủ Phan Thanh Bình.

Phi thuy linh (9) 9

Để khép lại nhiệm kỳ một năm trên cương vị "hoa hậu Áo dài 2018", Phí Thuỳ Linh cùng hai Á hậu 1 Thảo Trang (vợ cũ cầu thủ Phan Thanh Bình) và Á hậu 2 Nguyễn Thu Phương thực hiện bộ ảnh kỷ niệm. Đây cũng là dịp hiếm hoi Phí Thuỳ Linh hội ngộ với hai Á hậu cùng nhiệm kỳ với cô. Cả ba người đẹp cùng đọ sắc trong trang phục áo dài, áo dạ hội.

Phi thuy linh (12) 11

Khi hỏi về mối quan hệ của top 3 "hoa hậu Áo dài 2018", Phí Thuỳ Linh tiết lộ rằng, cô không giữ liên lạc thường xuyên với hai Á hậu bởi khoảng cách về địa lý và công việc của họ cũng khác nhau. Với Á hậu 1 Thảo Trang – vợ cũ của cầu thủ Phan Thanh Bình, Phí Thuỳ Linh ít có cơ hội tiếp xúc, gặp gỡ. “Trang có gương mặt xinh đẹp, tính cách dễ gần. Nhìn Trang mong manh, nữ tính nhưng lại là một phụ nữ rất mạnh mẽ, độc lập. Tuy nhiên vì Trang sinh sống ở Sài Gòn, tôi lại ở Hà Nội nên chúng tôi không có nhiều dịp để trò chuyện và kết thân”, cô nói. Trong nhiều hoạt động liên quan đến cuộc thi "Hoa hậu Áo dài", Thảo Trang cũng ít tham gia vì bận việc riêng.

Phi thuy linh (5) 5

Trong top 3, hoa hậu Phí Thuỳ Linh là người hăng hái tham gia showbiz khi liên tiếp xuất hiện trong các event, trình diễn thời trang và tích cực làm từ thiện. Á hậu 1 Thảo Trang gần như không nhận lời dự sự kiện để theo đuổi con đường trở thành diễn viên chuyên nghiệp. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên cập nhật hình ảnh đang làm việc cùng các đồng nghiệp trên phim trường. Còn Á hậu 2 Nguyễn Thu Phương tập trung kinh doanh ở Hà Nội.

Phi thuy linh (11) 11

Phí Thuỳ Linh không phải gương mặt xa lạ với khán giả. Cô từng lọt top 10 "Hoa hậu Việt Nam 2010" cùng giải phụ "Thí sinh có làn da đẹp nhất". Tuy nhiên sau cuộc thi, Phí Thuỳ Linh từ chối nhiều cơ hội bước chân vào làng giải trí để lập gia đình với doanh nhân Mạnh Cường năm 2012, sau đó sinh liên tiếp hai con trai. Người đẹp sinh năm 1988 đang có cuộc hôn nhân khá viên mãn với ông xã giàu có và hai con trai kháu khỉnh, bé Bean (5 tuổi) và bé Bun (2 tuổi). Cô hiện là chuyên viên đào tạo về làm đẹp cho một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của Nhật Bản.

Phi thuy linh (3) 3

Nói về cuộc hôn nhân của mình, Phí Thuỳ Linh từng tiết lộ, ông xã là mối tình đầu của cô. Cả hai quen nhau khi cô đi làm thêm cho một công ty, nơi ông xã làm việc. Ấn tượng trước cô gái có gương mặt xinh đẹp, làn da trắng hồng và tính cách hiền lành, doanh nhân Mạnh Cường chủ động theo đuổi. Khoảng cách 8 tuổi với ông xã từng khiến Phí Thuỳ Linh e ngại nhưng sự chín chắn của anh đã chinh phục được cô. Sau 4 năm hẹn hò, cả hai mới tổ chức đám cưới.

Phi thuy linh (8) 7

Dẫu ông xã là một doanh nhân thành đạt nhưng hoa hậu Áo dài 2018 không bao giờ sống dựa dẫm vào chồng. Cô có công việc riêng và tự lập về kinh tế. Ông xã nhiều lần khuyên cô nên nghỉ việc để ở nhà chăm sóc cho hai con trai nhưng cô từ chối.

Phi thuy linh (2) 3

Á hậu 2 của cuộc thi "Hoa hậu Áo dài 2018" Thảo Trang.

Phi thuy linh (7) 7

Sau đỗ vỡ hôn nhân với cầu thủ Phan Thanh Bình, Thảo Trang tập trung vào việc diễn xuất. Cô muốn trở thành một diễn viên chuyên nghiệp.

Thu Giang
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !