Hoa hậu Phan Kim Oanh làm phó chủ tịch Mrs Grand International

Hoa hậuThứ Bảy, 23/09/2023 17:36:25 +07:00
(VTC News) -

Mrs Grand International - Hoa hậu Quý bà Hòa bình Quốc tế là cuộc thi dành cho các quý bà diễn ra hàng năm ở nhiều nước như: Thái Lan, Philippines, Canada,..

Phan Kim Oanh không còn là cái tên xa lạ với khán giả, đặt biệt là những người luôn theo dõi các cuộc thi nhan sắc. Cô không chỉ đóng các phim như: Lửa ấm, Tình yêu và tham vọng, Những cô gái trong thành phố, Đại gia chân đất, Làng ế vợ…mà còn đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi Mrs Grand International - Hoa hậu Quý bà Hòa bình Quốc tế 2022 diễn ra tại Myanmar.

Vượt qua 35 năm đại diện đến từ các nước trên thế giới, cô đã dành ngôi vị cao nhất chính - Hoa hậu Quý bà Hoà bình Quốc tế 2022.

Hoa hậu Phan Kim Oanh.

Hoa hậu Phan Kim Oanh.

Sau khi trở về Việt Nam, cô cũng đóng góp nhiều chương trình thiện nguyện từ Bắc vào Nam, đặc biệt cô cùng với các mạnh thường quân đã xây nhà tình thương dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại Sơn Tây, Hà Nội.

Sau thời gian đăng quang Hoa hậu Phan Kim Oanh cũng bận rộn tham gia các show diễn, sự kiện, làm đại sứ hình ảnh, đại sứ thương hiệu cho nhiều nhãn hàng.

Đặc biệt, trong tháng 8 vừa qua, cô đã tổ chức thành công cuộc thi Mrs Grand Vietnam 2023- Hoa hậu Quý bà Hoa bình Việt Nam 2023. Đối với cuộc thi này, Hoa hậu Phan Kim Oanh không chỉ nắm giữ vai trò chủ tịch cuộc thi, cô còn là trưởng ban tổ chức cuộc thi.

Chỉ với 4 tháng kể từ lúc họp báo đến khi kết thúc cuộc thi, cô đã dốc hết sức để tạo ra một sân chơi dành cho các quý bà thời đại mới thật chuyên nghiệp và thu hút được nhiều thí sinh tham gia. 

Phan Kim Oanh đảm nhận vị trí Phó chủ tịch cuộc thi Mrs Grand International.

Phan Kim Oanh đảm nhận vị trí Phó chủ tịch cuộc thi Mrs Grand International.

Nối tiếp thành công, mới đây nhất Chủ tịch cuộc thi Mrs Grand International – Ông Khunn Hset Han công bố Hoa hậu Phan Kim Oanh là phó chủ tịch cuộc thi Mrs Grand International.

“Tôi thấy hãnh diện và tự hào với vai trò mới. Bởi, một cuộc thi quốc tế lâu đời ở nước ngoài đến giờ họ ít khi lựa chọn người nước ngoài nắm giữ vai trò chủ chốt cho cuộc thi" - Phan Kim Oanh chia sẻ.

Mrs Grand International - Hoa hậu Quý bà Hòa bình Quốc tế là cuộc thi sắc đẹp quốc tế uy tín dành cho các quý bà đã diễn ra hàng năm ở nhiều nước như: Thái Lan, Philippines, Canada,… và thu hút được nhiều thí sinh khắp nơi trên thế giới tham gia.

Cuộc thi diễn với mục đích truyền tải thông điệp ủng hộ hòa bình và đấu tranh cho quyền lợi phụ nữ trên toàn thế giới, ngăn chặn bạo lực và bất bình đẳng giới trong xã hội hiện đại.

Ngọc Mai
Bình luận
vtc.vn