• Zalo

Hoa hậu Phạm Hương được mời quảng bá Đà Nẵng nhân sự kiện APEC 2017

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 30/10/2017 15:46:00 +07:00

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương đã có buổi ghi hình quảng bá du lịch Đà Nẵng phục vụ trình chiếu xuyên suốt sự kiện lớn này.

Nhận lời mời của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thành phố Đà Nẵng, Hoa hậu Phạm Hương đã có ba ngày ghi hình một video clip đặc biệt để quảng bá Đà Nẵng nhân sự kiện APEC 2017 do Đà Nẵng vinh dự đăng cai.

Hoa hậu Phạm Hương đã lần lượt giới thiệu những danh lam, thắng cảnh cũng như các địa điểm, khu nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng…Thành phố sẽ là nơi đón tiếp hơn 10 nghìn đại biểu đến từ 21 nền kinh tế lớn của thế giới. Trước khi Tuần lễ cấp cao APEC 2017 diễn ra, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã có buổi ghi hình quảng bá du lịch Đà Nẵng phục vụ trình chiếu xuyên suốt sự kiện lớn này.

MRAT6062

 

Trong ba ngày ghi hình, Phạm Hương đã có nhiều hoạt động thú vị. Cô mặc áo dài trắng, chạy xe đạp bên bờ sông Hàn, tham quan và trải nghiệm những khu nghỉ dưỡng, khách sạn lớn và tiện nghi nhất Đà Nẵng cũng như tham gia các hoạt động ngoài trời…tất cả đều hướng đến hình ảnh Đà Nẵng năng động, thân thiện, mến khách.

MRAT6390

Phạm Hương cho biết, cô vinh dự được lựa chọn là người đẹp quay video giới thiệu văn hoá, con người và du lịch Đà Nẵng tới quan khách dự "Tuần lễ cấp cao APEC 2017". 

Hướng đến nội dung "Đà Nẵng - điểm đến APEC 2017", các địa điểm được lựa chọn ghi hình là những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Đà Nẵng như bãi biển Phạm Văn Đồng, bán đảo Sơn Trà, chùa Linh Ứng, núi Ngũ Hành Sơn, trung tâm hành chính thành phố, sông Hàn...

Có cơ hội trở thành đại sứ quảng bá du lịch Đà Nẵng trong dịp này là một vinh dự đầy ý nghĩa đối với Phạm Hương. Việc xây dựng hình ảnh năng động, tự tin, có trí tuệ và có sức ảnh hưởng trong cộng đồng đã mang đến cho người đẹp cơ hội được góp phần quảng bá hình ảnh Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung đến bạn bè quốc tế.

MRAT6492

Phạm Hương xinh đẹp trong tà áo dài trắng.

Phạm Hương đã có hai năm trong nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam rất thành công khi có nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa để góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam ra quốc tế.

Hiện tại, Phạm Hương đang đảm nhận vai trò host của chương trình truyền hình thực tế thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và sắp tới là MC cho đêm Bán kết của cuộc thi này diễn ra vào ngày 4/11.

Video: Phạm Hương và Nữ hoàng sắc đẹp Mỹ La tinh giản dị đi từ thiện ở Củ Chi

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin