Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên ứng xử thông minh nhưng không phù hợp

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 11/12/2014 10:50:00 +07:00

Đạo diễn Lê Hoàng lên tiếng trước câu trả lời của hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên, anh cho rằng câu trả lời thông minh nhưng không phù hợp trong xã hội hiện đại.

Đạo diễn Lê Hoàng

lên tiếng trước câu trả lời của hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên, anh cho rằng câu trả lời thông minh nhưng không phù hợp trong xã hội hiện đại.

Mấy ngày qua, việc Nguyễn Cao Kỳ Duyên đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014 trở thành vấn đề quan tâm của dư luận.

Trong tập được trình chiếu tối hôm qua (9/12), phần thi ứng xử của tân hoa hậu 18 tuổi cũng được đem ra mổ xẻ trong buổi học giữa đạo diễn Lê Hoàng và các thí sinh ở 'lò luyện hoa hậu'.
Đạo diễn Lê Hoàng
Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Đạo diễn Lê Hoàng

đem phần thi ứng xử của tân hoa hậu Kỳ Duyên ra mổ xẻ tại lò luyện hoa hậu 

Clip ứng xử gây tranh cãi của Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên:


Tại đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam, Nguyễn Cao Kỳ Duyên nhận được câu hỏi: 'Theo bạn, điều gì làm con gái Việt Nam không bị lẫn với con gái trên thế giới?'.

Cô gái 18 tuổi đã đưa ra phần trả lời khá ngắn gọn: 'Theo em, điều làm nên sự khác biệt ở phụ nữ Việt Nam đó là sự hy sinh. Từ nhỏ em đã được nghe kể về những người phụ nữ Việt Nam anh hùng, sẵn sàng hy sinh để chồng, con ra chiến trận và luôn dành hết tâm sức cho chồng con. Bên cạnh đó, phụ nữ Việt Nam còn sở hữu vẻ đằm thắm, dịu dàng và nét duyên ngầm'.

Theo quan điểm của Lê Hoàng, đây là một câu trả lời khá trọn vẹn và thông minh đã đưa Kỳ Duyên vượt qua được các ứng viên nặng ký khác. Tuy nhiên, vị đạo diễn lại không đồng tính với quan điểm đức hi sinh giúp phụ nữ Việt Nam khác biệt so với thế giới.

Lê Hoàng cho rằng, sự hi sinh của người phụ nữ trong thời chiến là điều cao quý và đáng trân trọng nhưng trong xã hội hiện đại nếu đem đó là một chuẩn mực đạo đức để tôn vinh và noi theo thì không chính xác.

'Trong một xã hội hiện đại và hạnh phúc thực sự không có người đàn ông nào lại muốn phụ nữ của mình sớm tôi hi sinh và ghi nhận đó như một đức tính đáng khuyến khích', Lê Hoàng thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ.

Thông qua việc mổ xẻ phần thi ứng xử của Nguyễn Cao Kỳ Duyên, đạo diễn Lê Hoàng muốn các thí sinh 'lò luyện hoa hậu' nên lưu ý tránh những câu trả lời khuôn sáo, chung chung và thiếu điểm nhấn cá nhân.
Lan Khuê

Lan Khuê

được coi là ứng cử viên sáng giá cho vị trí chiến thắng 
Cũng trong tập phát sóng tối qua, 13 thí sinh còn phải đối mặt với vận động liên hoàn. Ngoại trừ Hà Chiêu được miễn tham gia, 12 cô gái còn lại chia thành 3 đội với 4 thành viên sẽ lần lượt thực hiện các bài tập: chạy xe 800m, kéo tay để tiêu hao 30 ngàn calo, các động tác tập bụng liên hoàn và một vòng hồ bơi.

Kết quả, Thanh Nhàn, Anh Thư, Thanh Tuyền và Kim Duyên là đội thắng cuộc trong thử thách này. Các người đẹp Ngọc Phi, Thị Vân, Diệu Ngọc và Thu Thủy với thành tích thực hiện lâu nhất sẽ bị trừ mỗi người 1 điểm tuần này.

Với những áp lực phải đổi mặt  cùng sự ra đi của liên tiếp hai ứng viên tiềm năng  Thu Thủy tỏ ra khá căng thẳng và không kiềm được nước mắt khi đội của cô về chót và bị trừ một điểm quý gía trong tuần lễ này.
Thí sinh Hoa khôi áo dài tập luyện
Các thí sinh phải đối mặt với thử thách vận động liên hoàn
Các thí sinh phải đối mặt với thử thách vận động liên hoàn 
Hoa khôi áo dài
Thí sinh Hoa khôi áo dài
Thu Thủy bất khóc vì mất 1 điểm quý giá khi ở trong đội về chót 
Clip Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên hát Hoang mang:

Theo Dân Việt
Bình luận
vtc.vn