Hoa hậu người Việt tại Úc Jolie Nguyễn là ai?

Hoa hậuChủ Nhật, 12/07/2020 20:16:00 +07:00
(VTC News) -

Jolie Nguyễn giành vương miện "Hoa hậu người Việt tại Úc" và từng có tên trong "Hội con nhà giàu Việt Nam".

Jolie Nguyễn sinh năm 1997, sở hữu gương mặt xinh đẹp và vóc dáng gợi cảm. Cô cao 1m7 cùng số đo ba vòng là 86-58- 88.

Jolie Nguyễn từng đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc 2015 (Miss Vietnam World Australia 2015).

Hoa hậu người Việt tại Úc Jolie Nguyễn là ai? - 1

Jolie Nguyễn từng đăng quang "Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc 2015".

Khi về Việt Nam, Jolie Nguyễn từng tham gia đóng phim, trình diễn thời trang. Vào năm 2017, Business Insider - chuyên trang về doanh nghiệp, người nổi tiếng và các tin tức công nghệ Mỹ từng nhắc đến Jolie Nguyễn như là một trong những thành viên của Hội nhà giàu Việt Nam (Rich Kids of Vietnam). Kể từ đó, cô thường được gắn liên với danh xưng "hoa hậu con nhà giàu".

Hoa hậu người Việt tại Úc Jolie Nguyễn là ai? - 2

 

Jolie Nguyễn từng chia sẻ, cô thi đỗ vào trường đại học Macquarie - top 5 ngôi trường danh tiếng nhất tại Úc. Cô cho hay, gia đình mình có truyền thống kinh danh và cô bắt đầu tự lập từ khi 15 tuổi.

Jolie Nguyễn nổi tiếng với thú chơi hàng hiệu. Cô từng tuyên bố: "Tôi không quan trọng giá tiền như thế nào, chỉ cần món đồ đó phù hợp và có thể làm tôn lên giá trị của bản thân, tôi sẽ chi mạnh tay"..

Jolie Nguyễn từng chia sẻ hình ảnh ở một khách sạn tại Pháp có giá gần 100 triệu đồng/đêm. Cô cũng thường đăng tải những tấm ảnh đi du lịch khắp nơi trên thế giới.

Mặc dù vậy, Jolie Nguyễn từng bày tỏ mong muốn được mọi người biết đến với hình ảnh của một diễn viên, nghệ sĩ làm việc nghiêm túc, không thị phi...chứ không chỉ vì cuộc sống sang chảnh.

"Thị phi, scandal và điều tiếng có phần trội hơn những điều đóng góp, cống hiến tích cực. Tuy nhiên, tôi mong rằng showbiz ngày càng có nhiều hoạt động văn hóa ý nghĩa, có giá trị nghệ thuật hơn.

Bản thân tôi vẫn giữ thói quen luôn về nhà trước 10h đêm và hạn chế đi bar, club nếu không phải là trong khuôn khổ sự kiện" - Jolie Nguyễn từng chia sẻ.

Hoa hậu người Việt tại Úc Jolie Nguyễn là ai? - 3

Jolie Nguyễn luôn xuất hiện với hình ảnh sang chảnh.

Jolie Nguyễn từng có thời gian thân thiết với Hoa hậu Kỳ Duyên. Tuy nhiên, sau đó cả hai vướng tin đồn mâu thuẫn.

Cô chia sẻ về chuyện này trên truyền thông: "Jolie cảm thấy mỗi người ai cũng có cuộc sống riêng. Tính cách sẽ thay đổi và tụi mình cảm thấy không có tiếng nói chung nữa nên quyết định không chơi với nhau.

Bây giờ công việc của Jolie cũng rất bận, Jolie cũng không có nhiều thời gian ở bên gia đình và tụi mình không có thời gian gặp gỡ nhau như trước. Ngoài ra giữa hai đứa cũng có những câu chuyện chỉ có những người trong cuộc mới hiểu được".

Hoàng Anh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn