Hoa hậu Ngọc Anh đón Trung thu cùng trẻ em khiếm thị

(VTC News) - Tối 13/9, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Ngọc Anh cùng vui Tết Trung thu và tặng quà cho các em học sinh trường Nguyễn Đình Chiểu (21 Lạc Trung, Hà Nội).

Chương trình vui Tết Trung thu với chủ đề “Ánh trăng tâm hồn” do Tổng công ty VTC phối hợp với Cổng nhân đạo Quốc gia 1400 và Kênh Truyền hình Thiếu nhi và gia đình (VTC11) tổ chức.

Đêm hội “Ánh trăng tâm hồn” vinh dự được đón tiếp Nguyên Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan cùng các khách mời đại diện phía Tổng công ty VTC, Cổng nhân đạo Quốc gia 1400 và Kênh Truyền hình Thiếu nhi và gia đình (VTC11).

Điểm nhấn của đêm hội “Ánh trăng tâm hồn” là những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ Thùy Anh - Quán quân Nhí tài năng 2015, Bảo Minh – học sinh trường Nguyễn Đình Chiểu đồng thời là thí sinh của chương trình Nhí tài năng 2016.

Hoa hau Ngoc Anh don Trung thu cung tre em khiem thi hinh anh 1

Nguyên Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tới thăm trường Nguyễn Đình Chiểu

Bên cạnh đó, đêm hội cũng có sự góp mặt biểu diễn của nhiều thí sinh Nhí tài năng năm nay như Nguyễn Anh Tuấn, Trương Thị Giang, cặp đôi dance sport Phương Linh - Hoàng Việt, Như Minh - Hà My... cùng những tiết mục văn nghệ ấn tượng của các học sinh đang học tại trường Nguyễn Đình Chiểu.

Màn múa lân đặc sắc cũng không thể thiếu trong chương trình “Ánh trăng tâm hồn” đây là tiết mục luôn được mong đợi và khiến các em nhỏ hào hứng nhất. Được biết, đây là chương trình Trung thu thường niên mang ý nghĩa sâu sắc “Tương thân tương ái” của Tổng công ty VTC dành tặng cho các em nhỏ khiếm thị tại trường Nguyễn Đình Chiểu.

Hoa hau Ngoc Anh don Trung thu cung tre em khiem thi hinh anh 2

Hoa hậu Ngọc Anh chụp ảnh với các học sinh trường Nguyễn Đình Chiểu

Hoa hau Ngoc Anh don Trung thu cung tre em khiem thi hinh anh 3

 

Hoa hau Ngoc Anh don Trung thu cung tre em khiem thi hinh anh 4

Hoa hậu Ngọc Anh trao quà cho các em học sinh trường Nguyễn Đình Chiểu

Nhân dịp này, Tổng công ty VTC đã trao tặng 221 suất quà bánh Trung thu cho học sinh khiếm thị và 450 suất sữa tươi cho các em nhỏ trong trường.

Đến vui Trung thu cùng các em học sinh trường Nguyễn Đình Chiểu, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 Ngọc Anh diện chiếc váy xanh đẹp dịu dàng. Các em học sinh vô cùng thích thú khi được chụp ảnh cùng hoa hậu, và nhiều bạn đã đến xin chữ ký của “chị Hằng” xinh đẹp Ngọc Anh.

Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 Ngọc Anh cho biết cô cảm thấy hạnh phúc khi góp phần mang niềm vui cho các bạn nhỏ, để các bé có thêm một mùa Trung thu ấp áp, yêu thương.

Gia Long
Bình luận