• Zalo

Hoa hậu Ngô Phương Lan sắp làm mẹ sau 3 năm kết hôn với ông xã ngoại quốc

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 18/07/2016 16:17:00 +07:00

Hoa hậu thế giới người Việt Ngô Phương Lan vừa hạnh phúc chia sẻ niềm vui sắp được làm mẹ sau 3 năm kết hôn với ông xã người Anh.

 Vốn là người kín tiếng trong cuộc sống riêng, mới đây, Hoa hậu Ngô Phương Lan bất ngờ chia sẻ tấm ảnh cô mỉm cười hạnh phúc, hai tay ôm bụng bầu. Cô chia sẻ: "Đưa em bé về nghe tiếng ông bà ngoại và để mẹ còn được học và có dịp so sánh cách chăm sóc thai nhi giữa phương tây và truyền thống Việt Nam".

Ngo phuong lan

Ngô Phương Lan hạnh phúc khoe bụng bầu. 

Ngô Phương Lan đăng quang ngôi vị Hoa hậu thế giới người Việt vào năm 2007. Cha cô là ông Ngô Quang Xuân, Phó chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Quốc hội Việt Nam 2008, nguyên Đại sứ Việt Nam tại Thụy Sĩ, Trưởng phái đoàn đại diện thường trực Việt Nam tại Liên Hợp Quốc, Tổ chức thương mại thế giới (WTO), Phó chủ tịch Đại hội đồng Liên minh Nghị viện thế giới nhiệm kỳ 2010 – 2011. Mẹ cô, bà Lê Thị Hòa cũng làm việc trong ngành ngoại giao. Cô tốt nghiệp ngành Quan hệ quốc tế tại Đại học Geneve.

Không giống như các người đẹp khác, sau khi đăng quang Hoa hậu thường bước chân vào showbiz, Ngô Phương Lan tiếp tục công việc yêu thích. Cô hiện làm quản lý cao cấp của một công ty có trụ sở ở nước ngoài.

Ngo Phuong lan 1

Ngô Phương Lan hạnh phúc trong ngày cưới 

Ngô Phương Lan kết hôn với Loz Whitaker - một người Anh - vào cuối năm 2013. Anh từng tốt nghiệp Đại học Warwick, đã có nhiều năm sinh sống, làm việc tại Việt Nam chủ yếu trong lĩnh vực giáo dục. 

Ngô Phương Lan hiếm khi chia sẻ về chồng. Cô chỉ tiết lộ rằng, "chồng tôi, đơn giản là một thày giáo thích nấu ăn".

Hoa hậu cho hay, cuộc sống hôn nhân của họ rất hạnh phúc: "Tôi và chồng đều làm về giáo dục nên lịch công tác khá giống nhau. Một tuần chúng tôi sẽ chọn ra ít nhất một ngày để hẹn hò như xưa. Cả hai sẽ đi ăn bên ngoài. Vợ chồng tôi rất thích du lịch. Ít nhất một kỳ nghỉ trong năm, hai vợ chồng sẽ đi nghỉ cùng nhau.

Chúng tôi thường không đi tour mà muốn tự mình khám phá những miền đất mới. Việc tự đặt mình vào một không gian, văn hóa mới, hai người chỉ có nhau làm chỗ dựa là cách hâm nóng tình yêu rất hiệu quả".

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin