Hoa hậu Mỹ Linh được các chiến sĩ lục quân ‘bật mí’ nhiều bí mật

(VTC News) - Hoa hậu Mỹ Linh được các chiến sĩ lục quân ‘bật mí’ nhiều bí mật khi cùng tham gia giao lưu.

Chương trình “Hành trình từ trái tim" vừa diễn ra tại Học viện Lục Quân Đà Lạt (Lâm Đồng). Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Huyền My, người đẹp Giao Linh và ca sĩ Khổng Tú Quỳnh đã giao lưu với các chiến sĩ của trường.

Hoa hau My Linh duoc cac chien si luc quan ‘bat mi’ nhieu bi mat hinh anh 1

 

Gây chú ý đặc biệt tại chương trình là vẻ đẹp nổi bật của 4 cô gái trẻ, nhất là Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Huyền My. Có thể thấy, nhan sắc của Đỗ Mỹ Linh đang ngày càng hút mắt nhờ lối trang điểm và lựa chọn trang phục tinh tế. Cô không những đẹp hơn về hình thể mà còn trưởng thành hơn trong suy nghĩ.

Hoa hậu chia sẻ: “Lần đầu tiên được thấy môi trường học tập, rèn luyện của các chiến sĩ lục quân, Linh thấy khác nhiều so với những trường đại học, học viện thông thường. Các chàng trai ở đây đã cho Linh biết, tất cả những gì học đều rèn luyện họ sự nhanh nhẹn, kiên trì, nhẫn nại, kỷ luật, hành động thống nhất, có tinh thần chiến binh…”.

Điều hoa hậu Mỹ Linh ấn tượng nhất chính là tinh thần ham học, ham đọc sách của các chiến sĩ dù lịch tập luyện dày đặc. “Linh rất khâm phục khi mà việc rèn luyện đã chiếm gần như hết thời gian nhưng ai nấy đều tranh thủ đọc sách. Một học viên nam đã ‘tiết lộ’ với Linh rằng, các bạn đọc là để có tri thức, trí tuệ với mong muốn phát triển cả về trí lực và tinh thần nhằm xây dựng và bảo vệ đất nước”.

Hoa hậu Mỹ Linh không khỏi bối rối trước các chàng trai lục quân dễ thương.

Hoa hau My Linh duoc cac chien si luc quan ‘bat mi’ nhieu bi mat hinh anh 2

 

 Huyền My tham gia hành trình tại nhiều tỉnh thành, lần này đến với Học viện Lục quân Đà Lạt, Á hậu nhận được nhiều sự quan tâm vì vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp và ứng xử thông minh. Dễ hiểu khi Huyền My luôn nhận được sự quan tâm của những người xung quanh bởi cô vẫn luôn được đánh giá với những mỹ từ về nhan sắc.

Huyền My cho biết, nhận được tình cảm của các học viên lục quân, Á hậu rất tự hào, nhất là khi có sự đồng cảm về cách rèn luyện trở thành người kỷ luật và có ý chí. Huyền My kể, để đạt được mục tiêu, cũng như các học viên lục quân, cô rèn luyện bản thân ở những việc nhỏ nhất trong cuộc sống. Điều đó giúp Huyền My có được chỗ đứng trong lòng mọi người. 

Hoa hau My Linh duoc cac chien si luc quan ‘bat mi’ nhieu bi mat hinh anh 3

(Ảnh: Thiên Hùng) 

Ca sĩ Khổng Tú Quỳnh đã khuấy động chương trình bởi những ca khúc trẻ trung. Một học viên nam còn lên song ca với cô khiến hội trường sôi động hơn.

 >>> Đọc thêm: Rũ bỏ hình tượng ‘bánh bèo’, Á hậu Huyền My lạ lẫm với tóc tém cá tính

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh né nhận hoa cưới từ cô dâu Thanh Tú

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh né nhận hoa cưới từ cô dâu Thanh Tú

Sợ phải là cô gái tiếp theo lên xe hoa, Hoa hậu Việt Nam 2016 nhanh chân né hoa cưới từ cô dâu Thanh Tú.
Á hậu Huyền My diện váy cắt xẻ, khoe vai trần quyến rũ

Á hậu Huyền My diện váy cắt xẻ, khoe vai trần quyến rũ

Á hậu Huyền My diện váy cắt xẻ, khoe vai trần quyến rũ khi tham dự sự kiện ở Hà Nội.
thuần vũ
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU