Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú nhảy flashmob cùng hàng nghìn bạn trẻ

(VTC News) - Dàn hoa hậu Á hậu đã khiến nhiều người trẻ “phát cuồng” khi nhảy flashmob quanh Hồ Gươm, Hà Nội.

Sáng 30/10, Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, Hoa hậu Việt Nam 2016 Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú, Người đẹp nhân ái Thuỷ Tiên, Người đẹp truyền thông Ngọc Vân và hơn 3.000 học sinh, sinh viên trên địa bàn Hà Nội đã tham gia nhiều tiết mục nhảy dân vũ, flashmob đặc sắc và sôi động trong chương trình Nhảy!Vì Việt Nam khỏe mạnh hơn

Hoa hau My Linh, A hau Thanh Tu nhay flashmob cung hang nghin ban tre hinh anh 1

 

Hưởng ứng chiến dịch Nhảy! Vì sự tử tế nhân ngày Thế giới tử tế 13/11 do Đoàn Thanh niên Cơ quan Trung Ương Đoàn, câu lạc bộ Liên kết Trẻ phối hợp với nhóm dự án Dance! For kindness Việt Nam tổ chức.

Hoa hau My Linh, A hau Thanh Tu nhay flashmob cung hang nghin ban tre hinh anh 2

 Hoạt động Nhảy! Vì Việt Nam khỏe mạnh hơn mong muốn truyền tải thông điệp “Hãy tử tế với sức khỏe của chính mình và những người xung quanh” và lan tỏa thông điệp về sự tử tế của Chương trình “Nhảy! Vì sự tử tế”.

Bằng những việc làm cụ thể và thiết thực hàng ngày như: thu gom rác, dọn vệ sinh môi trường, tuyên truyền cho cộng đồng xã hội, nói không với thực phẩm bẩn và kêu gọi hành động của cả cộng đồng xã hội cùng sống có trách nhiệm với môi trường.

Hoa hau My Linh, A hau Thanh Tu nhay flashmob cung hang nghin ban tre hinh anh 3

 

Bên cạnh sự kiện, các hoa hậu, người đẹp và các bạn học sinh, sinh viên còn tham gia nhiều hoạt động khác như tặng quà cho người vô gia cư và trẻ em khuyết tật, dọn vệ sinh quanh khư vực phố đi bộ,… để nhân lên những việc làm tử tế.

Hoa hau My Linh, A hau Thanh Tu nhay flashmob cung hang nghin ban tre hinh anh 4

 

Xuất hiện tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ trước hồ Gươm vào sáng sớm hôm qua, năm người đẹp trong trang phục áo dài độc đáo do chính Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế đã thu hút sự chú ý của các bạn trẻ và người đi đường.

Hoa hau My Linh, A hau Thanh Tu nhay flashmob cung hang nghin ban tre hinh anh 5

 

Trong những giai điệu sôi động, dàn Hoa hậu, Á hậu và người đẹp đã cùng hàng nghìn bạn trẻ thực hiện những điệu nhảy dân vũ và flashmob đặc sắc. Được biết, các Hoa hậu, Á hậu đã dành thời gian để cùng luyện tập với các bạn trẻ nhằm mang lại một tiết mục sôi động và đẹp mắt nhất.

Hoa hau My Linh, A hau Thanh Tu nhay flashmob cung hang nghin ban tre hinh anh 6

 

Trang phục áo dài mà các người đẹp mặc trong buổi sang ngày hôm qua do Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế có tên Hà Nội trong mắt trẻ thơ từng được cô giới thiệu tại Festival Áo dài 2016. Là một Hoa hậu rất chăm chỉ hoạt động xã hội từ thiện, Ngọc Hân còn định hướng cho các đàn em đi sau cùng tham gia các hoạt động ý nghĩa cùng với mình.

Hoa hau My Linh, A hau Thanh Tu nhay flashmob cung hang nghin ban tre hinh anh 7

 

Sau khi tham gia nhảy flashmob, các người đẹp đã di chuyển đến khu vực chợ Đồng Xuân để phát túi giấy tự huỷ cho các tiểu thương và khách hàng tại đây, nhằm kêu gọi mọi người nâng cao ý thức trong việc giảm thiểu túi nhựa khó phân huỷ gây ô nhiễm môi trường.

Clip: Nam Em lọt top 8 Hoa hậu trái đất

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.