Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh là sinh viên giỏi của Đại học Ngoại thương

(VTC News) - Lương Thùy Linh là nữ sinh có thành tích học tập tốt, tham gia tích cực vào các câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa của trường Đại học Ngoại thương.

Sáng 4/8, chia sẻ với VTC News, tiến sĩ Phạm Thu Hương - Phó hiệu trưởng Đại học Ngoại Thương cho biết, Lương Thùy Linh - tân hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 là sinh viên có thành tích học tập tốt của trường.

Linh còn tham tích cực tham gia các hoạt động phong trào, hoạt động ngoại khoá, được các thầy cô và bạn học yêu quý.

Hoa hau The gioi Viet Nam 2019 Luong Thuy Linh la sinh vien gioi cua Dai hoc Ngoai thuong hinh anh 1

 Lương Thùy Linh sinh năm 2000, quê ở Cao Bằng.

Hiện Linh là thành viên của câu lạc bộ MC và thời trang (MFC). Năm 2018, em trúng tuyển vào ngành Kinh tế - ngành học có điểm trúng tuyển cao nhất Đại học Ngoại thương. Kết quả học tập năm học đầu tiên, nữ sinh Cao Bằng đạt loại giỏi.

Bên cạnh đó, tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 cũng tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường như kiểm định chất lượng quốc tế AUN-QA, các hoạt động hợp tác quốc tế. Đặc biệt, Linh là thành viên tích cực tham gia các chương trình và hoạt động vì cộng đồng.

Thùy Linh là cựu học sinh THPT Chuyên Cao Bằng, thành viên đội tuyển học sinh giỏi quốc gia tiếng Anh và có điểm IELTS 7.5.

Tối 3/8, vượt qua 38 thí sinh, Lương Thùy Linh đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 trước sự bất ngờ và hạnh phúc của gia đình. Bản thân mẹ cô cũng chia sẻ từng ngăn cản quyết định tham gia cuộc thi sắc đẹp của con vì đây là lĩnh vực mới mẻ và khác lạ. Tuy nhiên, sau khi chứng kiến sự quyết tâm của con gái, bà đã thay đổi ý kiến và ủng hộ Linh.

Tới đây, nữ sinh 19 tuổi sẽ trở thành đại diện cho Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc hoa hậu thế giới - Miss World 2019.

Tân hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh: Thành tích học tập ấn tượng, IELTS 7.5

Tân hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh: Thành tích học tập ấn tượng, IELTS 7.5

Lương Thùy Linh được đánh giá cao không chỉ vì nhan sắc mà còn ở thành tích học tập rất ấn tượng.
 
Mẹ hoa hậu Lương Thùy Linh: 'gia đình không ủng hộ, ngăn con đi thi'

Mẹ hoa hậu Lương Thùy Linh: 'gia đình không ủng hộ, ngăn con đi thi'

Mẹ tân Hoa hậu cho biết gia đình vốn không ủng hộ, thậm chí can ngăn quyết định tham gia cuộc thi sắc đẹp của cô.
Hạ Vũ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU