• Zalo

Hoa hậu Kỳ Duyên: 'Nên gặp scandal để trưởng thành'

Hoa hậu Thứ Ba, 15/03/2016 07:12:00 +07:00

Hoa hậu Kỳ Duyên khoe lưng trấn sexy, đọ sắc với Hoa hậu Thuỳ Dung khi tham dự buổi họp báo cuộc thi năm 2016. Khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

(VTC News) - Hoa hậu Kỳ Duyên khoe lưng trấn sexy, đọ sắc với Hoa hậu Thuỳ Dung khi tham dự buổi họp báo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Sáng 15/3, Kỳ Duyên xuất hiện trong buổi họp báo khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 với tư cách là đương kim Hoa hậu.

Người đẹp 19 tuổi chọn bộ đầm ren trắng thanh lịch. Bộ cánh kín đáo phía trước nhưng lại hở trọn tấm lưng trần, tôn lên đường cong hoàn hảo cho Kỳ Duyên.

Video Hoa hậu Kỳ Duyên khoe giọng ca trong trẻo:
Hoa hậu Kỳ Duyên 1
Hoa hậu Kỳ Duyên khoe lưng trần sexy.
Hoa hậu Kỳ Duyên khoe lưng trần sexy. 
Nhan sắc Nam Định nhận được sự quan tâm lớn của giới truyền thông bởi cách đây ít ngày, cô vô tình vướng vào ồn ào không đáng có.

Trước ống kính, Kỳ Duyên tự tin tạo dáng, chứ không còn vẻ lóng ngóng, rụt rè như thời điểm mới đăng quang cách đây hơn 1 năm.
Hoa hậu Kỳ Duyên 3
Hoa hậu Kỳ Duyên 2
Hoa hậu Kỳ Duyên đi cùng người quản lý truyền thông.
Tại sự kiện, Kỳ Duyên chia sẻ: "Trong thời gian đảm nhiệm ngôi vị Hoa hậu Việt Nam, em đã trải qua nhiều cảm xúc khác nhau, vui có, buồn có, có nước mắt và cũng có nụ cười.

Khi trở thành đương kim Hoa hậu, em chưa biết gì về showbiz và để xảy ra nhiều scandal. Tuy nhiên, em nghĩ những khó khăn đó em nên trải qua để trưởng thành. Đối với bản thân em, thay đổi lớn nhất khi trở thành hoa hậu là được trưởng thành".
Hoa hậu Kỳ Duyên 5
Hoa hậu Kỳ Duyên đọ sắc với Hoa hậu Thuỳ Dung.
Hoa hậu Kỳ Duyên đọ sắc với Hoa hậu Thuỳ Dung.

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều