Hoa hậu Kỳ Duyên diện váy trắng tinh khôi trong buổi triễn lãm

(VTC News) – Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp rạng ngời khi tham sự khai mạc triển lãm “The Best Moments” – Những khoảnh khắc Đẹp.

Tạp chí Đẹp đã chính thức khai mạc triển lãm The Best Moments”. Tham sự buổi Lễ còn có sự góp mặt của Hoa hậu Kỳ Duyên. Cô trở nên xinh đẹp hơn khi diện trên mình bộ váy trắng tinh khôi.  

Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp tinh khôi trong bộ váy trắng.

Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp tinh khôi trong bộ váy trắng.

Đây là sự kiện tiếp nối thành công của triển lãm nhân kỷ niệm ấn phẩm số 200 Tạp chí Đẹp mở màn tại Thành phố Hồ Chí Minh dành cho công chúng yêu Đẹp, đồng thời công bố chiến lược phát triển hệ sinh thái Đẹp (Dep EcoSystem) – đánh dấu sự tiên phong trong xu hướng truyền thông hiện đại tại Việt Nam.

Triển lãm Đẹp 200 sẽ trưng bày những khoảnh khắc đẹp được chọn lọc từ 200 ấn phẩm Đẹp, tái hiện như một thước phim quay chậm với khung hình sống động, ấn tượng và mang đậm tính nghệ thuật.

Đến với triển lãm, khách tham quan sẽ có dịp thưởng lãm những bộ ảnh thời trang đầy sáng tạo đã làm nên tên tuổi của Đẹp trong suốt 16 năm qua.

Không chỉ trưng bày những bức ảnh đơn thuần, triển lãm còn là cơ hội để khách tham quan trải nghiệm những câu chuyện, nguồn cảm hứng trong quá trình dày công sáng tạo đó.

Triển lãm Đẹp 200
lần này cũng là dấu mốc quan trọng để Đẹp công bố Đẹp EcoSystem, sự liên kết chặt chẽ hơn nữa giữa Công ty Le Media và hai thương hiệu dẫn đầu về thời trang và phong cách sống - tạp chí Đẹp (ấn phẩm của Báo Ảnh Việt Nam), tạp chí Thể thao Văn hoá & Đàn Ông (ấn phẩm của báo Thể thao & Văn hoá).

Đẹp EcoSystem được xây dựng trên cơ sở phát triển theo xu hướng số hóa và di động hóa truyền thông đang trở thành phổ biến trên thế giới.

Theo đó, Đẹp EcoSystem là một hệ thống đa nền tảng dành cho từng đối tượng bạn đọc khác nhau, bao gồm các tạp chí in truyền thống, các ấn phẩm điện tử trên máy tính bảng, điện thoại di động, tạp chí online, kênh truyền hình internet, các sự kiện giải trí và trung tâm là các giải pháp kết nối di động.

Điểm đặc biệt là các nền tảng này hỗ trợ, bổ sung nội dung cho nhau, kết nối với nhau, dựa trên đặc trưng thế mạnh của mỗi loại phương tiện truyền thông.

Hoa hậu Kỳ Duyên chụp ảnh cùng mẹ 

Hoa hậu Kỳ Duyên chụp ảnh cùng mẹ 

Hoa hậu Kỳ Duyên rạng ngời trong bộ váy trắng tinh khôi

Hoa hậu Kỳ Duyên rạng ngời trong bộ váy trắng tinh khôi


Khánh Ly

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa