Hoa hậu Khánh Vân chiến thắng thử thách catwalk tại Miss Earth Việt Nam 2023

Hoa hậuThứ Năm, 28/09/2023 17:45:00 +07:00
(VTC News) -

Trong tập 5 của "Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2023", nhóm thí sinh trong đội Lửa của mentor Khánh Vân đã xuất sắc giành chiến thắng với số điểm cao nhất.

Tập 5 của chương trình thực tếMiss Earth Việt Nam 2023: Hành trình trái tim xanh vừa lên sóng. Trong tập này, 36 thí sinh thuộc các nhóm bước vào thử thách catwalk trình diễn BST Xuân Hè 2023 của NTK Đỗ Mạnh Cường. 

Với một sàn runway trải đầy cát, sỏi và đá…, mỗi nhóm sẽ chỉ có đúng 90 phút để lên hoàn thành từ trang điểm, làm tóc và huấn luyện catwalk....

Các thí sinh thử thách khi catwalk trên sỏi đá.

Các thí sinh thử thách khi catwalk trên sỏi đá.

Phần trình diễn catwalk đã mang đến nhiều cảm xúc bất ngờ lẫn thú vị cho chính các thành viên BGK. Trương Ngọc Ánh - Trưởng BGK chia sẻ: “Đường catwalk nhiều đá sỏi là một thử thách khó với các thí sinh. Tuy nhiên, đây cũng là ngụ ý của chúng tôi, vì con đường để các bạn đạt được ngôi vị cao nhất của cuộc thi sẽ luôn không bằng phẳng, nhiều chông gai, cần sự khổ luyện, quyết tâm và bền bỉ rất nhiều”.

Mentor Bùi Quỳnh Hoa cũng phải thốt lên: “Khi catwalk trên sàn, các bạn thật sự như những người mẫu đang cháy hết mình cho phần trình diễn của BST".

Kết thúc phần thử thách, nhóm Lửa của của Mentor Khánh Vân đã xuất sắc giành chiến thắng với tổng điểm cao nhất. Với lợi thế này, đội của Hoa hậu Khánh Vân sẽ được ưu tiên trong thử thách về dự án môi trường trong tập tiếp theo.

Hoa hậu Khánh Vân vỡ oà khi giành chiến thắng.

Hoa hậu Khánh Vân vỡ oà khi giành chiến thắng.

Là hai đội thua cuộc, nên hai đội còn lại phải chấp nhận quy định của BTC là ra quyết định chặn một thí sinh của đội kia không được tham gia phần thuyết trình dự án môi trường. Kết quả là thí sinh Kim Chi (SBD 037) của nhóm Nước và thí sinh Quỳnh Trang (SBD 030) của nhóm Khí là 2 thành viên sẽ không được tham gia thử thách ở tập sau.

Tuy nhiên Quỳnh Trang chính là người được Mentor Hà Thu trao chiếc vòng nguyệt quế. Điều này đồng nghĩa với việc cô vẫn được thuyết trình như bình thường. 

Truyền hình thực tế Miss Earth Việt Nam 2023: Hành trình trái tim xanh dài 10 tập, do TNA Entertainment giữ bản quyền tổ chức.

Đêm chung kết của cuộc thi dự kiến diễn ra tại TP.HCM vào ngày 14/10/2023. 

Ngọc Thanh
Chuyên đề:
Bình luận
vtc.vn