Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam: Lộ diện thí sinh có chiều cao 'khủng'

(VTC News) - Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 đang ở vòng sơ khảo với những thí sinh có chiều cao 'khủng'.

Cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 đã đến với thủ đô Hà Nội với vòng thi sơ tuyển và sơ khảo khu vực phía Bắc.

Ban giám khảo cũng tiếp tục chọn 35 thí sinh xuất sắc nhất. Họ cùng các người đẹp phía Nam sẽ bước vào vòng bán kết tại Nha Trang, Khánh Hoà.
Trần Thị Thuỳ Trang 

Trần Thị Thuỳ Trang 

Trong buổi thi sơ tuyển vào ngày 22/8, cuộc thi đã lộ diện nhiều nhan sắc nổi bật về ngoại hình cũng như những câu chuyện bên lề thú vị, trong đó có thí sinh mang số báo danh 623 – Trần Thị Thùy Trang.

Bên cạnh chiều cao ấn tượng 1,8m, nhan sắc 18 tuổi này vừa tốt nghiệp phổ thông trung học và nộp đơn vào trường Học viện Hàng không (TP.HCM). Thùy Trang chia sẻ cô và nhóm bạn 5 chị em đã rủ nhau từ Huế ra Hà Nội dự thi. Chính sự thân thiết của 5 chị em chơi chung một nhóm đã khích lệ giúp cô tự tin hơn.
Ngô Trà My

Ngô Trà My

Còn mẹ của thí sinh 312 – Ngô Trà My cho biết: “Tôi cho cháu đi thi không vì muốn con mình đoat giải này, giải kia.

Nhưng với tiêu chí cuộc thi đề cao sự tự tin, tôi muốn con mình có sự trải nghiệm thú vị trong cuộc sống”. Được biết, Trà My cũng là một trong số những thí sinh cao nhất khu vực miền Bắc với chiều cao 1m78.
Vũ Thị Ngọc 

Vũ Thị Ngọc 

Cũng có những thí sinh từng tham dự các cuộc thi nhan sắc trước đây đến tham dự vòng sơ tuyển như Vũ Thị Ngọc (SBD 118) từng tham dự Hoa khôi Áo dài…

Nhiều thí sinh khắp khu vực miền Bắc cũng đã có cơ hội giao lưu và kết thân. Với nhiều thí sinh khi tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 bên cạnh khát khao giành được vương miện quý giá họ còn mong muốn học hỏi thêm từ bạn bè, rèn luyện sự tự tin và cho mình một vốn sống đầy mới mẻ.

Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 đang bước vào giai đoạn sơ tuyển và sơ khảo tại miển Bắc. Sau 2 vòng sẽ có 70 thí sinh bước vào vòng bán kết, vòng bán kết vào giữa tháng 9, đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối ngày 03/10/2015 tại Nha Trang, Khánh Hòa và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV – Đài truyền hình Việt Nam.

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN