Hoa hậu Dương Thuỳ Linh: 'Mai Ngô ngạo mạn, không biết mình là ai'

(VTC News) - Hoa hậu Dương Thuỳ Linh tỏ ra không hài lòng trước thái độ thiếu chừng mực, lễ độ của Mai Ngô ở tập 1 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam".

Video: Loạt tình huống gây xôn xao cộng đồng mạng tại 'Hoa hậu Hoàn vũ 2017'

 Miss Thân Thiện – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 Dương Thùy Linh bất ngờ lên tiếng về thái độ của Mai Ngô trong tập đầu tiên Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Đặc biệt khi Mai Ngô chia sẻ trạng thái bóng gió về việc rời khỏi cuộc thi này, Dương Thùy Linh đã không giấu được bức xúc.

Cụ thể, Mai Ngô có viết rằng: "Đi xa để cảm thấy tâm hồn nhẹ nhàng, bình an, tránh khỏi những con người luôn muốn dìm bạn xuống để họ được nổi". Khoảnh khắc mới nhất của Mai Ngô khiến cho cư dân mạng suy đoán là cô đang ngầm thừa nhận đã không còn đồng hành với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mùa 3.

Trước sự việc này, Dương Thuỳ Linh nói: "Quả thực nếu cái status đó của Mai Ngô là để báo việc rời Miss Universe Vietnam thì quá thất vọng. Có cái gọi là tự tin, nhưng có cái là ngạo mạn và không biết mình là ai.

Thi những cuộc thi không đòi hỏi về ứng xử thì không sao. Thi hoa hậu có tiêu chuẩn riêng. Biết vậy mà cố tình không phát triển thì nó không gọi là bị dìm mà là thiếu kỹ năng sống nên dẫn tới bị đối xử không đúng ý mình".

Bên cạnh đó, người đẹp cho rằng Hoa hậu là một cuộc thi đòi hỏi các thí sinh hải liên tục trau dồi kỹ năng ứng xử và cô cho rằng nhiều người nhầm lẫn giữa sự tự tin và ngạo mạn. "Kém thì nhận là kém. Vì không ai giỏi tất cả. Sợ nhất là kém mà không biết, cứ tưởng hay" - Dương Thuỳ Linh viết.

Đặc biệt, sau khi xem tập 1, theo Dương Thuỳ Linh thì ban giám khảo quá hiền với Mai Ngô. Hoa hậu cũng thắc mắc rằng tại sao Mai Ngô được vào vòng trong sau khi có phần ứng xử khá tệ như vậy. Rất nhanh chóng, dòng trạng thái của Dương Thuỳ Linh nhận được khá nhiều ý kiến tích cực ủng hộ quan điểm của cô.

>>> Đọc thêm: Hoa hậu Hoàn vũ 2017: Loạt tình huống sốc gây xôn xao dân mạng

Trung Ngạn
Bình luận