• Zalo

Hoa hậu Diễm Hương khóc nức nở xin lỗi mẹ sau 4 năm bị gia đình từ mặt

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 21/02/2019 07:18:00 +07:00

Diễm Hương chia sẻ, cô được đoàn tụ với gia đình sau 4 năm xa cách và đó là thành công lớn nhất trong năm qua của cô.

Tham gia chương trình Lời chưa nói, Hoa hậu Diễm Hương khiến nhiều người xúc động khi bật khóc, chia sẻ chuyện gia đình của mình. Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 cho biết, cô rất vui bởi sau 4 năm bị gia đình từ mặt, cô đã được đoàn tụ với các thành viên trong gia đình, cùng ăn một bữa cơm.

"Tôi đã được nói chuyện với ba, với mẹ, bé Noah được ông bà ngoại chào đón một cách rất yêu thương. Đây cũng là lần đầu tiên cả gia đình tôi ngồi lại với nhau.

Không biết mẹ có coi chương trình này không, nhưng con rất cảm ơn mẹ đã rộng lượng tha lỗi cho con vì tất cả những lỗi lầm của con đã làm mẹ buồn phiền suốt 4 năm qua.

Khi con quay trở về, mẹ vẫn không có một lời trách mắng, và mọi thứ xảy ra như chưa bao giờ có 4 năm vừa qua. Con cảm ơn ba luôn là một người lắng nghe và kết nối giữa con với mẹ và Noah" - Hoa hậu Diễm Hương nghẹn ngào chia sẻ.

diem huong (1)

Diễm Hương nghẹn ngào xin lỗi mẹ.

Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 tâm sự, năm 2018 cô rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh nhưng tiền bạc và sự thành công đó không thể nào bằng một bữa cơm với gia đình, ăn những món như cá kho, canh chua. Đó cũng là sự thành công rực rỡ nhất người đẹp sinh năm 1990 đạt được trong năm qua.

Chia sẻ về sự khác biệt của bản thân mình giữa hiện tại và quá khứ, Diễm Hương cho biết cô dám khóc, dám thừa nhận những gì mình đã làm. Người đẹp bộc bạch, ngày xưa mẹ phản đối khi con gái từ bỏ nhiều thứ mà người khác mơ ước không phải vì tiếc của, nhưng bởi lo lắng cho Diễm Hương với tính cách bất cần.

Rời vòng tay ba mẹ, người đẹp sinh năm 1990 đã biết quý trọng đồng tiền hơn, nỗ lực làm việc và tiết kiệm để lo lắng cho tương lai. Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 cũng thừa nhận mình đã bớt nóng tính, ăn nói và cư xử khéo léo hơn.

diem huong (2)

Xinh đẹp, có cuộc sống hôn nhân viên mãn nhưng Diễm Hương cũng có nhiều tâm sự riêng.

Diễm Hương từng gây bất ngờ cho khán giả khi tiết lộ chuyện cô bị mẹ ruột từ mặt vì bà không ủng hộ con gái đi thi Hoa hậu, hoạt động showbiz cũng như việc ly hôn với chồng đại gia, yêu và kết hôn với Quang Huy - người chồng hiện tại của cô.

Với Diễm Hương, nỗi buồn lớn nhất là khi tình cảm với mẹ bị rạn nứt. Thậm chí, cũng vì nỗi đau này, cô bị trầm cảm phải vào viện điều trị và bác sĩ lo lắng người đẹp sẽ tự tử.

Vân Du
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin