Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Từng làm pha chế lấy tiền học

(VTC News) - Ngay sau phút đăng quang tân Hoa hậu Việt Nam 2012 đã chia sẻ: “Gia đình em ở Bạc Liêu nhưng em nhất quyết lên Cần Thơ học. Em tự đi làm thêm để có thêm tiền trang trải cuộc sống, đóng tiền học phí. Ban đầu, mẹ em không đồng  ý”.

Chia sẻ cảm xúc sau phút đăng quan Hoa hậu Việt Nam 2012, Đặng Thu Thảo cho biết: “Em rất biết ơn vì thời gian vừa qua đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của mọi người, đã dõi theo và cổ vũ cho em. Nhân đây, em cũng gửi lời cám ơn đến bố mẹ em đã ở bên em trong những lúc em khó khăn nhất”.

   

 


Sau đây là cuộc trò chuyện ngắn của tân hoa hậu với báo giới.

- Hôm nay, hai bạn Á hậu đều có gia đình bên cạnh, sao bố mẹ Thảo lại không xuất hiện?

Gia đình em ở xa, bố, mẹ em có công việc, cha mẹ phải ở nhà chăm sóc công việc kinh doanh, anh trai và em trai em. Hơn nữa cha mẹ em đang mệt nên không có mặt tại đây được.

- Được biết Thảo quê ở Bạc Liêu nhưng lên Cần Thơ đi học từ rất sớm. Lý do nào bạn có quyết định này?

Khi em quyết định lên Cần Thơ học, em đã tự đi làm thêm để có thêm tiền trang trải cuộc sống, đóng tiền học phí. Ban đầu mẹ em không đồng ý. Em học pha chế trong quán nước. Em tích cóp được số tiền kha khá để lo cho việc học của mình.

- Một thân một mình ở Cần Thơ, Thảo có sợ mình bị những cám dỗ làm hỏng bản thân không?

Từ nhỏ em đã được bố mẹ dạy dỗ em, họ hướng em đến con đường, lối sống tích cực. Hôm nào, mẹ cũng gọi điện thoại, hỏi han sức khỏe. Trước hôm chung kết, mẹ có gọi động viên em làm hết sức mình.

- Không có gia đình bên cạnh, Thảo đến Đà Nẵng có ai lo cho suốt những ngày thi cử vất vả vừa qua không?

Em đến đây với một người thầy, chính anh ấy đã phát hiện ra em từ cuộc thi Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long và sau đó là Hoa hậu Việt Nam 2012.

- Giữa Thảo và thầy có sự rằng buộc bằng văn bản nào không khi gần đây liên tục xảy ra sự tố cáo giữa các ông bầu với người đẹp đi thi?
Em và người thầy gặp nhau và cảm thấy tin tưởng nhau, như tình cảm của người anh ruột. Thầy của em đã bỏ ra rất nhiều công sức cho em có ngày hôm nay.

Dù có hợp đồng hay không thì công ơn của thầy, em mãi mãi sẽ không quên ơn. Em sẽ trích một phần tiền thưởng để cho thầy em lo tiền quần áo, cho em học hành. Em sẽ trích ra 40% để từ thiện.

   

 


- Cảm giác của Thảo khi là cô gái miền Tây đầu tiên đăng quang Hoa hậu Việt Nam?

Em rất tự hào khi con gái miền Tây, vùng đất miền Tây bao năm nay rồi mới có thể được đăng quang.

-  Vậy Thảo định làm gì cho miền Tây với cương vị Hoa hậu Việt Nam 2012?

Em sẽ quảng bá hình ảnh nơi mình sinh sống, tiếp tục tham gia các dự án ở miền Tây và làm đại sứ cho một số chiến dịch ở miền Tây.


    » Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012
» Thí sinh Hoa hậu Việt Nam gợi cảm nóng bỏng với bikini
» Thí sinh Hoa hậu Việt Nam dịu dàng trong tà áo dài
» VTC News tiếp sóng trực tiếp chung kết Hoa hậu Việt Nam
» Hoa hậu Việt Nam 2012: Nổ scandal trước giờ chung cuộc
» Giải thưởng Hoa hậu: Từ xe đạp Mifa tới 500 triệu đồng
» 'Phù thủy sắc đẹp' kể bí ẩn hậu trường thi hoa hậu
» Xem trực tiếp chung kết Hoa hậu Việt Nam trên VTC News
» Hoa hậu Việt Nam: Thí sinh có gương mặt khả ái nhất
» Tiết lộ thế khó của việc chọn Hoa hậu Việt Nam 2012

» Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012 » Thí sinh Hoa hậu Việt Nam gợi cảm nóng bỏng với bikini » Thí sinh Hoa hậu Việt Nam dịu dàng trong tà áo dài » VTC News tiếp sóng trực tiếp chung kết Hoa hậu Việt Nam » Hoa hậu Việt Nam 2012: Nổ scandal trước giờ chung cuộc » Giải thưởng Hoa hậu: Từ xe đạp Mifa tới 500 triệu đồng » 'Phù thủy sắc đẹp' kể bí ẩn hậu trường thi hoa hậu » Xem trực tiếp chung kết Hoa hậu Việt Nam trên VTC News » Hoa hậu Việt Nam: Thí sinh có gương mặt khả ái nhất » Tiết lộ thế khó của việc chọn Hoa hậu Việt Nam 2012

Đàm Mộng Hoài (ghi)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN