Hoa hậu Colombia được mời đóng phim nhạy cảm với giá 1 triệu USD

Hoa hậu Colombia Ariadna Gutierrez được hãng phim người lớn chào mời sau đêm chung kết.

Dù bị tổn thương nghiêm trọng sau màn nhận vương miện “hụt” nhưng có vẻ các cơ hội đã đến với hoa hậu Colombia ngay sau đó.

Mới đây, Vivid Entertainment, một hãng phim 18+ đã mời Ariadna Gutierrez trở thành diễn viên của họ với mức giá được chào rất cao, lên tới 1 triệu đô la.
  Hoa hậu Colombia Ariadna Gutierrez

Hoa hậu Colombia Ariadna Gutierrez

Steven Hirsch, người đứng đầu hãng phim Vivid trả lời phỏng vấn tờ Nhật báo New York: “Cô ấy sẽ rơi vào quên lãng cùng với thời gian… và đây là cách để cô ấy trở nên nổi tiếng hơn nữa.”

Cụ thể hơn, Steven Hirsch còn nghĩ ra kịch bản cho Ariadna Gutierrez, trong đó, cô sẽ đóng chung với diễn viên nam mô phỏng hình ảnh của MC Steve Harvey.

Video tân Hoa hậu hoàn vũ 2015 khóc nức nở sau sự cố trao nhầm vương miện

Trong lá thư gửi tới văn phòng của Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ, Steven Hirsch đã gợi nhắc Ariadna Gutierrez tới trường hợp của hoa hậu Mỹ 1984 Vanessa Williams, người đã bị tước vương miện vì những bức ảnh nude cũ, nhưng sau đó vẫn thành công vang dội trong vai trò diễn viên, ca sĩ.

Người đứng đầu Vivid cũng đưa ra trường hợp cuốn băng “nóng” đã đưa sự nghiệp của Kim Kardashian đi lên mà chính ông là người hỗ trợ.
  Steve Hirsch - người đứng đầu hãng phim 18+ Vivid Entertainment

Steve Hirsch - người đứng đầu hãng phim 18+ Vivid Entertainment

Ngoài 1 triệu đô la tiền cát xê, á hậu Hoàn vũ có thể tự lựa chọn bạn diễn chung với mình.

Steven Hirsch cũng khẳng định công ty ông sẽ tự tạo ra một vương miện “lớn hơn nhiều so với bất cứ thứ gì mà hoa hậu Philippines từng đội lên đầu”! Hoa hậu Colombia vẫn chưa lên tiếng đồng ý hay từ chối cơ hội này.

Cách đây vài giờ, Paula Shugart, chủ tịch tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ thế giới đã lên tiếng về sự cố trao nhầm vương miện đầu tuần qua. Bà khẳng định: “Trái tim tôi tan vỡ không chỉ vì Ariadna mà cho cả Pia và tất cả các cô gái đã nỗ lực hết mình để có mặt trên sàn diễn đêm đó.”

Bà cũng khẳng định điều mà tân hoa hậu Hoàn vũ mong muốn nhất là đảm bảo rằng hoa hậu Colombia luôn bình an.
  Màn trao vương miện nhầm hy hữu trong lịch sử đấu trường nhan sắc

Màn trao vương miện nhầm hy hữu trong lịch sử đấu trường nhan sắc

Nguồn: Dân Việt
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN