• Zalo

Hoa hậu Biển Thuỳ Trang rạng rỡ đạp xe tuyên truyền về môi trường

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 07/06/2017 11:51:00 +07:00

Hoa hậu Biển Thùy Trang vừa tham gia vào hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới do Bộ Tài nguyên và Môi trường chủ trì.

Video: Hoa hậu Thùy Trang lên tiếng về tin đồn mua giải

3I7A5175 9

Hoa hậu Biển Thùy Trang vừa tham gia vào hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới do Bộ Tài nguyên và Môi trường chủ trì. 

3I7A5166 7

Người đẹp gốc Hòa Bình chung tay cùng ban tổ chức trong rất nhiều hoạt động cộng đồng giúp tuyên truyền về sự cấp thiết của việc bảo vệ môi trường khi sự biến đổi khí hậu theo hướng tiêu cực và những hệ quả của nó đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống con người.

3I7A5065 7

Hoa hậu Biển 2016 cho biết: “Trang thấy không chỉ môi trương biển mà bất cứ không gian nào xung quanh ta đều cần được thay đổi và bảo vệ. Bảo vệ ở đây không phải là những chiến dịch to tát mà bằng chính những hành động nhỏ bé trong cuộc sống hàng ngày, từ việc xả rác đến việc tiết kiệm điện hay việc dừng sử dụng những sản phẩm được làm từ động vật hoang dã...".

3I7A4938 3

Ngày Môi trường thế giới năm nay có rất nhiều hoạt động ý nghĩa, điển hình như tham gia trồng cây cho Quỹ một triệu cây xanh cho Việt Nam, đạp xe tuyên truyền nâng cao nhận thức cộng đồng hay tham dự “lớp học môi trường” tại trường THCS Lê Quang Cường, Thành phố Bà Rịa …

3I7A4998 3

Đến bất cứ nơi đâu, tham dự bất cứ hoạt động nào, Thuỳ Trang đều cố gắng mang đến sự gần gũi, sẻ chia cho mọi người để có thể nâng cao tầm quan trọng cũng như ý nghĩa mà chương trình muốn gửi gắm.

3I7A4920

Đăng quang Hoa hậu Biển 2016, Thuỳ Trang đang ngày một trưởng thành và đẹp hơn rất nhiều về cả nhan sắc cũng như nhân cách của một Hoa hậu mang sứ mệnh cao cả.

3I7A4890

“Thuỳ Trang nghĩ rằng, việc một Hoa hậu thực hiện sứ mệnh trong những năm đương nhiệm là điều đương nhiên. Tuy vậy, để suy nghĩ xa hơn thì những hoạt động vì xã hội không chỉ riêng Trang cần phải thực hiện và chỉ trong thời gian vài năm mà còn phải đồng hành cùng nó kể cả khi tìm thấy người kế nhiệm trong thời gian tới. Vì vậy, Trang luôn ý thức bản thân mình trau dồi về tri thức, chỉ khi có tri thức mình mới có thể mang lại điều có ích cho xã hội.” Cô chia sẻ.

3I7A5006 5

Hiện tại, Thuỳ Trang đã hoàn thành xong đồ án tốt nghiệp chuyên ngành kiến trúc tại trường Đại học với số điểm rất cao.

3I7A5017 5

Thời gian tới Thùy Trang có kế hoạch tham dự những dự án từ thiện cũng như các chương trình cộng đồng một cách liên tục hơn.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều