Hồ Vĩnh Khoa tiết lộ quá khứ từng bị trêu chọc, dọa đánh vì giống con gái

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 21/03/2018 06:45:00 +07:00

Nam ca sĩ không ngần ngại chia sẻ về quá khứ của mình với khán giả.

Hồ Vĩnh Khoa thu hút nhiều sự chú ý khi bất ngờ chia sẻ về quá khứ từng bị bạn bè trêu chọc, dọa đánh chỉ vì nam ca sĩ trông giống con gái.

Cụ thể, sau khi xem bộ phim Love, Simon - một bộ phim lấy đề tài đồng tính học đường, Hồ Vĩnh Khoa như nhìn thấy lại hình ảnh của mình vào những năm học cấp 1 và cấp 2 - luôn bị bạn bè xung quanh trêu chọc vì giống con gái.

"Cả một thời gian ấy, gần như mình chỉ sống trong thế giới riêng của mình, chỉ có âm nhạc, nhảy nhót, những ngày tháng mơ mộng không điểm dừng. Cũng giống như Simon, ngày ấy, vô tình mình cũng tìm được một người bạn đồng cảm trên mạng, người ấy tự giới thiệu là người Anh, luôn sống trong mặc cảm và có thật nhiều sở thích chung.

Ngày qua ngày trò chuyện với nhau và chỉ qua vài bức hình, mình có tình cảm rất đặc biệt dành cho người ấy, có thể nói đó là một tình yêu đầu đời", Hồ Vĩnh Khoa chia sẻ.

Thế nhưng, người bạn này của Hồ Vĩnh Khoa đột nhiên biến mất không lý do khiến anh cảm thấy rất buồn nhưng cuối cùng, sự thật là người bạn qua mạng của nam ca sĩ sử dụng hình ảnh của người khác để giả mạo, lừa gạt anh.

29387078_2023960420966772_5472221255552446446_n

 Hồ Vĩnh Khoa trải lòng về quá khứ bị tẩy chay chỉ vì giống con gái.

Phải sống những ngày bị cô lập, bị bạn bè trêu chọc nhưng bản thân Hồ Vĩnh Khoa thời điểm đó không hề than phiền hay trách móc ai mà trái lại, nam ca sĩ cảm thấy mình may mắn khi khác biệt với mọi người.

"Trong khi bạn bè xung quanh chỉ lo hôm nay ăn gì, mặc gì, ai quen với ai, ganh đua hạng nhất hạng nhì trong lớp thì mình lại khác. Giờ ra chơi, chỉ âm thầm chọn một góc yên tĩnh dưới gốc cây, đắm chìm trong những bản nhạc không ai nghe, mơ mộng về những câu chuyện thần tiên và làm cách gì để trở thành một người thật nổi tiếng trong tương lai", Hồ Vĩnh Khoa nhớ lại.

Tiếp đó, nam ca sĩ khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ mình từng bị bạn bè, thậm chí là các bạn nữ dọa đánh chỉ vì “khác" với số đông. Để tự bảo vệ bản thân và thực hiện những ước mơ mình ấp ủ, Hồ Vĩnh Khoa quyết tâm thay đổi cách đi đứng, ăn nói.

Anh tập gym để có ngoại hình nam tính hơn, siêng năng đi thử vai đóng quảng cáo cũng như tham dự các cuộc thi cho tuổi teen bởi "đóng được vài quảng cảo hay chụp được vài bộ hình trên báo là cảm thấy hãnh diện lắm, bạn bè xung quanh cũng thay đổi hoàn toàn cách đối xử với mình".

Khi trở thành nghệ sĩ, Hồ Vĩnh Khoa lại tiếp tục gặp không ít áp lực như sợ mất fan, các nhãn hàng không chịu hợp tác nên anh không được sống thật với chính bản thân mình.

"Hào quang nó thật khác xa với những gì mình tưởng tượng khi còn nhỏ. Mình chỉ luôn thấy những mặt hào nhoáng, những phút giây rực rỡ của các ngôi sao nhưng phía sau đó là những buổi đi ăn, cafe vô vị, những ngày mặt nổi đầy mụn những vẫn phải đi ra đường, vẫn phải che bằng mọi cách để xuất hiện được hoàn hảo", anh nói.

22089465_1833704146659068_5671428817294434963_n-3-1808119

 Hồ Vĩnh Khoa và Rhonee Rojas - bạn đời của anh vừa kết hôn vào tháng 10/2017. Sau đó, cả hai chuyển đến sinh sống trong một ngôi nhà ven biển và Hồ Vĩnh Khoa gần như rút lui khỏi showbiz.

Cũng chính vì từng trải qua những ngày như vậy, Hồ Vĩnh Khoa tâm sự rằng anh cảm thấy trọn vẹn và bình yên ở thời điểm hiện tại bởi không còn phải sống trong vỏ bọc, lo lắng người khác nghĩ gì và được sống là chính bản thân mình dù có thể không tiếp tục thực hiện được ước mơ.

"Nếu như được quay lại và lựa chọn, mình vẫn sẽ chọn làm người ‘khác biệt’ vì mình tin rằng, họ đều là những người tài năng, luôn có mắt thẩm mỹ và quan trọng hơn cả đó là ý chí phi thường cùng một trái tim ấp áp.

Nhưng lần này, chắc chắn mình sẽ thoát ra sớm hơn để hạnh phúc được sớm hơn", Hồ Vĩnh Khoa tâm sự. Chia sẻ này của nam ca sĩ ngay sau đó thu hút rất nhiều sự chú ý từ khán giả, nhiều bình luận bày tỏ sự đồng cảm đối với những gì anh từng trải qua và rất thích cách nam ca sĩ đối diện với cuộc sống.

Video: Hồ Vĩnh Khoa: "Ngày xưa tôi cũng đam mê danh vọng lắm nhưng bây giờ khác rồi"

Song Anh
Bình luận
vtc.vn