'Hố tử thần' to như sân bóng đột ngột xuất hiện ở bãi biển Australia

(VTC News) - Một hố tử thần có diện tích bằng một sân bóng đá đột ngột xuất hiện ngay cạnh khu cắm trại điểm cắm trại Inskip, một khu cắm trại nổi tiếng ở bãi biển cầu vồng tại Queenland, Australia.

'Hố tử thần' ở Australia rộng khoảng hơn 150m và sâu khoảng 3m đã nuốt trọn một chiếc ô tô, một chiếc xe móc kéo và một chiếc xe tải, theo truyền thông địa phương.
Hình ảnh 'hố tử thần' nhìn từ trên cao 

Hình ảnh 'hố tử thần' nhìn từ trên cao 

Khoảng 150 người đã sơ tán ra khỏi khu vực cắm trại. Các nhà chức trách ngay lập tức thông báo cho người dân trong khu vực di chuyển đi nơi khác và cảnh báo chiếc hố có thể mở rộng ra thêm.
‘Có rất nhiều tiếng la hét sau đó tôi thấy chiếc xe kéo ở ngay miệng hố. Tôi thực sự rất sợ’, một phụ nữ có mặt ở khu cắm trại nói với Channel Nine.
'Hố tử thần' đột ngột xuất hiện ở bãi biển Australia 

'Hố tử thần' đột ngột xuất hiện ở bãi biển Australia 

Nhiều người cho biết họ nghe thấy tiếng ồn lớn như một cơn bão và cái hố tử thần khổng lồ lập tức xuất hiện. Họ nhìn thấy cát nhanh chóng bị nước biển nhấn chìm với tốc độ khủng khiếp.
Video: 'Hố tử thần' nuốt chửng bãi biển ở Australia
 
Theo thị trưởng địa phương Mick Curran, ‘may mắn rằng tất cả mọi người đã được di tản đi nơi khác và không có thiệt hại về người’.
Video: Người dân hoảng loạn di chuyển khỏi khu vực nguy hiểm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU