Hỗ trợ 1,5 tỷ đồng học phí cho sinh viên chuyển trường

Giáo dụcThứ Hai, 02/11/2015 06:06:00 +07:00

Tập đoàn FPT, sinh viên, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, đại học, cao đẳng, Tap doan FPT, Cao dang thuc hanh FPT, sinh vien FPT

(VTC News) - Tất cả sinh viên đã hoặc đang theo học những cơ sở đào tạo cao đẳng, đại học chính quy trên toàn quốc có mong muốn chuyển trường sẽ được Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic hỗ trợ học phí.

Chương trình “Chuyển trường - Chuyển học phí”  dành cho các bạn sinh viên đã hoặc đang theo học tại các cơ sở đào tạo đại học, cao đẳng chính quy trên toàn quốc chuyển tới học tại FPT Polytechnic, khoá 12.1 - Đợt 2 với tổng mức hỗ trợ 1,5 tỷ đồng.

Chương trình được áp dụng cho các cơ sở đào tạo của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic trên cả 3 miền Bắc - Trung  - Nam.

Theo đó, sinh viên chứng minh được các khoản tài chính đã nộp ở trường cũ sẽ được giảm trừ học phí theo con số thực tế, nhưng tối đa không quá học phí thực tế 2 học kỳ tại cơ sở đào tạo cũ và có giá trị lên tới 10.000.000 VNĐ.

Trong trường hợp sinh viên không có chứng từ chứng minh được các khoản học phí đã nộp trường cũ nhưng đã học hết học kỳ 1 sẽ được giảm trừ 2.500.000 VNĐ. Đối với sinh viên đã học hết từ 2 học kỳ trở lên sẽ được giảm trừ 5.000.000 VNĐ.
Sinh viên FPT
  Tổng cộng có 1,5 tỷ đồng tiền hỗ trợ học phí cho sinh viên có mong muốn chuyển trường.
Để tham gia chương trình "Chuyển trường - Chuyển học phí", các sinh viên cần gửi hồ sơ đăng ký tới văn phòng tư vấn tuyển sinh của các cơ sở đào tạo FPT Polytechnic tại Hà Nội, Đà Nẵng, Đắk Lắk và TP.HCM trước ngày 31/12/2015.

Trong hồ sơ đăng ký, ngoài hồ sơ nhập học, các sinh viên cần chuẩn bị thẻ sinh viên tại cơ sở cũ hoặc giấy xác nhận sinh viên; bảng điểm học tập tại trường cũ (nếu có); giấy tờ, biên lai học phí hợp lệ đã nộp tại trường cũ (nếu có).

Vân Anh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn