• Zalo

Hồ Quỳnh Hương nhận được cát-xê cao hơn cả Minh Hằng, Trương Ngọc Ánh

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 01/11/2017 14:50:00 +07:00

Dù cùng là đại sứ thương hiệu cho một tập đoàn bất động sản lớn nhưng cát-xê của Hồ Quỳnh Hương cao hơn rất nhiều so với Minh Hằng và Trương Ngọc Ánh.

Hồ Quỳnh Hương vừa nhận lời mời làm đại sứ thương hiệu cho tập đoàn bất động sản Tân Hoàng Minh. Nữ ca sĩ từ chối tiết lộ số tiền này với lý do: "Tôi nhận lời làm đại sứ thương hiệu vì cảm nhận được sự tôn trọng của phía tập đoàn. Trước đó, họ có mời tôi biểu diễn tại một sự kiện. Tại đây, tôi được đón tiếp rất nồng hậu. Họ rất yêu quý giọng hát của tôi. Vì thế, dù chỉ đàm phán trong một thời gian rất ngắn nhưng tôi đã đồng ý nhận lời làm đại sứ thương hiệu cho họ".

Nữ ca sĩ cho hay, với cô tiền rất quan trọng, nhưng không phải là tất cả, đặc biệt là cô đã lui về "ở ẩn", tạm xa showbiz và ăn chay trường. "Có nhiều tiền chưa chắc đã mua được Hồ Quỳnh Hương" - Giọng ca quê Quảng Ninh nói.

Trong khi đó, đại diện tập đoàn bất động sản cho hay, số tiền họ trả cho Hồ Quỳnh Hương khi mời cô làm người đại diện cho thương hiệu rất cao, hơn nhiều so với hai đại sứ cũ là Trương Ngọc Anh và Minh Hằng.

ho-quynh-huong-3-8614-1509445392

 Hồ Quỳnh Hương trong buổi ký kết hợp đồng làm Đại sứ thương hiệu cho một tập đoàn bất động sản lớn.

Hồ Quỳnh Hương là ca sĩ nổi tiếng với giọng hát tình cảm, kỹ thuật điêu luyện. Trong những năm gần đây, cô ít tham gia các hoạt động trong showbiz. Chỉ thỉnh thoảng, cô giới thiệu một vài ca khúc mới, làm giảm khảo của một số show truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng âm nhạc. Phần lớn thời gian, nữ ca sĩ tập trung vào công việc kinh doanh.

Tuy vậy, vị trí của Hồ Quỳnh Hương trong showbiz không hề suy giảm. Cô vẫn được rất nhiều khán giả yêu quý. Các sản phẩm âm nhạc của cô luôn được công chúng và giới chuyên môn đánh giá cao.

Video: Hồ Quỳnh Hương khoe vũ đạo trong MV "Em không cần anh đâu"

Thu Giang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin