Hồ Quỳnh Hương lỡ cơ hội ngồi ghế nóng Sao Mai điểm hẹn
  • Zalo

Hồ Quỳnh Hương lỡ cơ hội ngồi ghế nóng Sao Mai điểm hẹn

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 26/06/2014 07:12:00 +07:00

(VTC News) – Do vướng chương trinh khác nên Hồ Quỳnh Hương rất tiếc khi không thể ngồi ghế nóng Sao Mai điểm hẹn 2014.

(VTC News) – Do vướng chương trinh khác nên Hồ Quỳnh Hương rất tiếc khi không thể ngồi ghế nóng Sao Mai điểm hẹn 2014.

Theo như chia sẻ của BTC Sao Mai điểm hẹn 2014, chương trình đã mời Hồ Quỳnh Hương làm ngồi ghế nóng Hội đồng nghệ thuật Sao Mai điểm hẹn 2014. Nhưng do cô đang vướng một show truyền hình thực tế khác nên không thể đảm bảo thời gian đồng hành suốt cả chặng đường với các ca sỹ trẻ.

Ngoài Hồ Quỳnh Hương, ca sỹ - nhạc sỹ Thanh Bùi cũng tỏ ra tiếc nuối khi không thể sắp xếp được thời gian để tham gia Hội đồng nghệ thuật năm nay.

Hội đồng nghệ thuật năm nay là những gương mặt có tiếng trong làng nhạc: nhạc sỹ Huy Tuấn, NSƯT Thanh Lam và đạo diễn Việt Tú. Ngoài ra, nhạc sỹ Anh Quân sẽ đảm nhận vị trí đạo diễn âm nhạc, ca sỹ Mỹ Linh là chuyên gia thanh nhạc, trực tiếp hướng dẫn các thí sinh.
Hồ Quỳnh Hương lỡ cơ hội ngồi ghế nóng Sao Mai điểm hẹn
Do đang vướng một show truyền hình thực tế khác nên Hồ Quỳnh Hương không thể đảm bảo thời gian đồng hành suốt cả chặng đường với các ca sỹ trẻ. 
Điểm khác biệt lớn và dễ nhìn thấy nhất của Sao Mai điểm hẹn 2014 so với các kỳ trước là được rút gọn lại chỉ còn 8 liveshow, thay vì 10 như mọi năm. Theo BTC, sự rút gọn này là để hợp lý hơn về thời gian diễn ra chương trình.

Sao Mai điểm hẹn 2014 được chia làm 2 giai đoạn. Ở giai đoạn một, 12 ca sỹ sẽ trải qua 4 đêm với những phong cách âm nhạc khác nhau, bao gồm pop, rock, hip-hop, R&B hoặc dance. Sau khi kết thúc 4 liveshow đầu tiên, chỉ còn 7 ca sỹ sẽ bước vào vòng hai, từ đó chọn tiếp ra 4 giọng ca xuất sắc nhất bước vào đêm thi chung kết.

Trước câu hỏi: Sao Mai điểm hẹn năm nay là mùa thi cuối cùng? NSƯT Trịnh Lê Văn - Trưởng ban tổ chức - khẳng định đây không phải thông báo chính thức của VTV. Cuộc thi sẽ vẫn diễn ra nếu nó còn chỗ đứng trong lòng khán giả xem đài.

Năm nay, vòng chung kết Sao Mai điểm hẹn - lên sóng vào 19h thứ Sáu hàng tuần (bắt đầu từ ngày 4/7).

Việt Anh

Bạn có cảm nghĩ gì về "Hồ Quỳnh Hương lỡ cơ hội ngồi ghế nóng Sao Mai điểm hẹn" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin