• Zalo

Hồ Quỳnh Hương 'không tin nổi' khi nghe nhạc sĩ An Thuyên qua đời

Tổng hợpThứ Bảy, 04/07/2015 06:31:00 +07:00

(VTC News) - Nghe tin người thầy thân thiết qua đời, giọng ca 'Căn phòng mưa rơi' dường như không tin vào chính tai mình.

(VTC News) - Nghe tin người thầy thân thiết qua đời, giọng ca 'Căn phòng mưa rơi' dường như không tin vào chính tai mình.

Nhạc sĩ An Thuyên - Nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã qua đời chiều ngày 3/7 vì nhồi máu cơ tim cấp.

Thông tin này khiến nhiều người trong giới sốc vì quá bất ngờ. Hồ Quỳnh Hương - cô học trò của nhạc sĩ An Thuyên viết trên trang cá nhân của mình rằng cô đã không tin vào tai khi nghe thông tin này. Giọng ca 'Hoang mang' gọi nhạc sĩ là thầy và chia sẻ:


"Con đường nghệ thuật của con bắt đầu từ thầy, nếu không có thầy sẽ chẳng ai phát hiện ra cô gái nhỏ Quảng Ninh. Thầy thương con như con gái thầy, thầy luôn gọi con là bông hoa Quỳnh Hương nhưng bông hoa này chưa đền đáp được ơn thầy ngoài sự quan tâm, hỏi han.


Con vẫn còn nhớ khi còn là cô sinh viên, con luôn nói con sẽ cố gắng phấn đấu để sau này nuôi thầy nhưng bao giờ con làm điều đó được. Chỉ có thầy vẫn dõi theo từng bước con đi".

Nguyên văn chia sẻ của Hồ Quỳnh Hương trên mạng xã hội (Ảnh chụp màn hình).

Sau khi chia sẻ về những kỷ niệm đã qua, Hồ Quỳnh Hương nghẹn ngào: "Ở nơi thật cao, thật xa nhưng thầy hãy luôn mỉm cười vì con sẽ không làm thầy thất vọng.


Con sẽ tiếp tục trưởng thành như những gì con đã hứa với thầy. Cảm ơn thầy đã có mặt trên cuộc đời này, con sẽ vẫn tiếp tục nói yêu thương thầy, cha của con ơi".

Ngoài Hồ Quỳnh Hương, trên trang cá nhân, ca sĩ Văn Mai Hương, Nguyễn Ngọc Anh, biên tập viên Quang Minh... cũng thể hiện sự bàng hoàng trước tin dữ.

 Sói

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !