Hồ Quốc Việt không bị chèn ép khi làm ca sỹ hát lót

(VTC News) - Nam ca sỹ Hồ Quốc Việt cho biết anh khá may mắn vì chưa bao giờ gặp phải trường hợp bị các ngôi sao ca nhạc lớn chèn ép hay chơi xấu.

Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, Hồ Quốc Việt đăng kí tham gia cuộc thi Vietnam Idol 2008. Nhưng vì quá run và chưa có kinh nghiệm biểu diễn nên Quốc Việt phải dừng lại ở ngay vòng sơ tuyển thứ 2 của cuộc thi.
 
Mặc dù thất bại nhưng Hồ Quốc Việt lại không thấy buồn lòng bằng việc gia đình không đồng ý cho anh đi theo con đường ca hát. Nhưng với niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng, Hồ Quốc Việt vẫn quyết định theo nghiệp cầm ca.

Không muốn mơ ước của mình sẽ khiến gia đình mâu thuẫn nhau, Hồ Quốc Việt đã quyết định ra ngoài tìm việc làm chứ  không theo học tại nhà hát Quân đội - nơi anh đã thi đỗ.
 
Sau một thời gian bươn trải, làm nhiều nghề để mưu sinh, cái duyên với nghệ thuật lại tự tìm đến với Hồ Quốc Việt. Một người bạn đã giới thiệu cho Việt đi hát lót tại các hội chợ để có thể thỏa mãn niềm yêu nhạc và có thêm chút thu nhập trang trải cuộc sống.
 
'Mặc dù đi hát toàn ở những vùng rất xa như Lai Châu, Lào Cai… nhưng càng đi tôi càng nghiện và luôn muốn cố gắng hơn nữa để có thể đến gần hơn với khán giả', Hồ Quốc Việt chia sẻ.

Nhớ lại thời kì làm ca sỹ hát lót, Hồ Quốc Việt cho biết anh khá may mắn vì chưa bao giờ gặp phải trường hợp bị các ngôi sao ca nhạc lớn chèn ép hay chơi xấu.
 
'Sau 1 năm đi hát lót tại các hội chợ tôi may mắn gặp được anh Hoàng – một ông bầu nổi tiếng tại Thủ đô Hà Nộ. Anh đã giúp đỡ và đầu tư cho tôi về mặt hình ảnh, kinh phí để ra mắt sản phẩm âm nhạc mới', Hồ Quốc Việt cho biết.
 
Nói thêm về sản phẩm âm nhạc đầu tay của mình, Hồ Quốc Việt khấn khởi khoe rằng, đó là hai MV được đầu tư rất công phu gồm: Anh chưa thể quênThước đo tình yêu.
 
Để thực hiện được hai MV này Hồ Quốc Việt và ekip của anh đã phải mất 3 tháng trời chuẩn bị và bay vào tận Sài Gòn thực hiện các cảnh quay.

Hồ Quốc Việt cho biết ngay sau khi MV ra mắt anh đã nhận những phản hồi rất tốt từ khán giả. Tuy nhiên có một số ý kiến so sánh ngoại hình Hồ Quốc Việt giống với ca sĩ Hồ Quang Hiếu khiến anh cảm thấy chưa thật sự hài lòng.
 
'Tôi không bắt chước ai và cũng không muốn học giống ai tôi luôn muốn mọi người nhớ đến tôi là Hồ Quốc Việt. Tôi nghĩ điểm giống duy nhất giữa tôi với anh Hiếu đó là cùng họ Hồ', nam ca sỹ chia sẻ.
 
Hồ Quốc Việt cũng tiết lộ ca khúc Thước đo tình yêu của anh là do ca sỹ Lý Anh Kiệt của nhóm HKT viết tặng. Nam ca sỹ cũng không giấu giếm ý định là trong năm 2015 sẽ Nam tiến để tìm thêm những cơ hội mới cho mình.
 
'Tôi có cảm giác mình đã vạch được đường hướng khá rõ ràng cho tương lai. Nhiệm vụ của tôi hiện tại là thực hiện thật tốt. Bên cạnh đó là trau dồi thêm kiến thức về âm nhac, vũ đạo để có thể trở thành nghệ sĩ đa năng và có thể hát được nhiều dòng nhạc khác nhau'.

MV Thước đo tình yêu:


Yên Thảo

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh