• Zalo

Hồ Ngọc Hà váy áo hàng hiệu, sành điệu dạo phố Châu Âu

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 03/03/2017 15:00:00 +07:00

Nhâp dịp này, Hồ Ngọc Hà cũng chụp hình những mẫu trang phục đang được yêu thích cho 1 số tạp chí thời trang.

Tong chuyến công tác tại Châu Âu kết hợp du lịch, Hồ Ngọc Hà đã được đón tiếp nồng hậu trong vai trò đại sứ thời trang Gucci tại Việt Nam, đây cũng là năm thứ 2 đảm nhận vai trò này.

HO NGOC HA (6)

 

Sau thành công của 1 năm trước đây, Hồ Ngọc Hà được Gucci ưu ái hơn khi dành gần như trọn vẹn những thiết kế mới nhất, đắt tiền nhất cho Hồ Ngọc Hà tham gia các sự kiện, các show diễn hay mới đây nhất là tham gia tuần lễ thời trang tại Milan.

HO NGOC HA (3)

 

Khởi động công việc sau Tết, Hồ Ngọc Hà đã có chuyến đi Mỹ kết hợp gặp nhà sản xuất âm nhạc Fernando Garibay để bàn những hướng hợp tác trong tương lai, sau đó tham dự tuần lễ thời trang của Gucci tại Milan.

HO NGOC HA (14)

 

Tại đây với khá nhiều trang phục sành điệu, thời thượng cùng thần thái cuốn hút, dù là một cái tên mới mẻ chưa ai biết đến nhưng Hồ Ngọc Hà đã lần đầu tiên lọt vào nhóm sao mặc đẹp nhất Tuần lề thời trang Châu Âu của chuyên trang sắc đẹp WhoWhatWear cùng với một số ngôi sao thế giới, điều này làm Hồ Ngọc Hà khá bất ngờ và hạnh phúc.

HO NGOC HA (9)

Nhâp dịp này, Hồ Ngọc Hà cũng chụp hình những mẫu trang phục đang được yêu thích và mới cho 1 số tạp chí thời trang.

HO NGOC HA (16)

Sau khi rời Milan, Hồ Ngọc Hà sẽ đến Pháp du lịch vài ngày, sau đó trở về Việt Nam tham gia các show diễn và những sự kiện lớn sắp tới.

Video: Hà Hồ hát ca khúc đang khiến Mỹ Tâm "lao đao"

Chu Nguyen
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều