• Zalo

Hồ Ngọc Hà – Noo Phước Thịnh mang 2 siêu xe lên sân khấu khiến khán giả choáng ngợp

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 13/11/2016 12:40:00 +07:00

Phần trình diễn của Hồ Ngọc Hà – Noo Phước Thịnh tại liveshow kỷ niệm 8 năm ca hát của Noo khiến khán giả choáng ngợp

Xuất hiện cùng 2 chiếc siêu xe ngay trên sân khấu, Hồ Ngọc Hà – Noo Phước Thịnh đã làm không khí đêm nhạc ngày càng nóng hơn bao giờ hết. Sau loạt ca khúc kết hợp thành công vang dội như: Nỗi nhớ đầy vơi, Em đi tìm anh... thì lần này Hồ Ngọc Hà cùng Noo Phước Thịnh lần đầu giới thiệu với khán giả một ca khúc mới mang tên Mình thích thì mình yêu thôi.

73

 

74

 

Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh và chính Hồ Ngọc Hà để biểu diễn cùng Noo Phước Thịnh trong Live Concert lần này. Giai điệu sôi động, hiện đại cùng phần ca từ đang là xu hướng khiến màn song ca của Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh nhận được sự ủng hộ cuồng nhiệt của khán giả.

Clip: Hồ Ngọc Hà song ca cùng Noo Phước Thịnh ca khúc Mình thích thì mình yêu thôi

Noo Phước Thịnh cũng chia sẻ anh rất biết ơn những tình cảm mà đàn chị Hồ Ngọc Hà đã dành cho mình khi mà cô tự tay viết lời ca khúc này, chờ đợi anh ở phòng thu để cùng anh thu âm. Trước đêm liveshow 1 ngày, Hồ Ngọc Hà cũng có mặt tại buổi tổng duyệt từ tối đến tận rạng sáng để chạy chương trình cùng anh dù trời mưa và lịch trình của cô khá bận rộn.

75

 

77

 

76

 

79

 

80

 

Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ về lý do ngỏ lời mời Noo song ca lần đầu tiên với ca khúc Nỗi nhớ đầy vơi, chỉ vì cô đã…trót lưu luyến nụ cười rạng rỡ của chàng ca sĩ điển trai này. “Câu hát “Vì em vẫn luôn không thể ngừng nhớ về anh…” quá phù hợp với hoàn cảnh khi đó vì Hà không thể “thoát khỏi” nụ cười của Noo, vậy là có sự kết hợp lần đầu tiên cùng nhau” – nữ ca sĩ nhớ lại.

82

 

83

 

85

Hồ Ngọc Hà dịu dàng lau mồ hôi trên trán cho Noo Phước Thịnh

84

 

86

 

87

Noo cũng ga lăng nhường áo khoác của mình cho đàn chị

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !