Hồ Ngọc Hà nóng bỏng cùng Biển tình

(VTC News) - Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà sẽ đem đến những màn vũ đạo bốc lửa cùng các ca khúc mới của cô lần đầu được trình diễn đến khán giả phía Bắc trong chương trình Mr Đàm in Tuần Châu với chủ đề Biển Tình tối 20/8 tới đây.

Dự kiến, có thể Hồ Ngọc Hà sẽ hát một vài ca khúc nằm trong album sắp được phát hành vào tháng 9 tới. Bên cạnh Hà Hồ, nữ hoàng khiêu vũ Thu Minh trở lại cùng với các khúc hit và đường cong quyến rũ của cô.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Đây là lần đầu tiên Mr Đàm mang liveshow riêng của mình đến với Quảng Ninh. Theo Mr Đàm cho biết, liveshow sẽ được tổ chức và dàn dựng chuyên nghiệp, từ âm thanh - ánh sáng đến những chiêu thức sân khấu vốn là sở trường của anh. Lần đầu tiên, sân khấu Nhạc nước của Tuần Châu sẽ được lập trình và dàn dựng mới với những vũ điệu của nước theo đúng tiết tấu của các ca khúc để trình diễn & góp phần làm bay bổng âm nhạc của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và các ca sĩ nổi tiếng khác như: Quang Dũng, Dương Triệu Vũ, Nhật Thu, Nữ hoàng khiêu vũ Thu Minh, Hồng Ngọc, Hoài Lâm. MC của chương trình là Phan Anh và siêu mẫu Thu Hằng.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Một nhân tố gây tò mò đối với khán giả Việt trong thời gian gần đây, đó là Hoài Lâm, con trai của diễn viên Hoài Linh. Hoài Lâm dong dỏng cao, cười hiền và mặt cũng nhỏ nhắn như bố... Mr Đàm, người thầy âm nhạc của Hoài Lâm đã dành tặng cho Hoài Lâm nhiều lời khen như “nhạc cảm tốt”, “ăn sân khấu” – và với liveshow tại Tuần Châu, sẽ là cơ hội hiếm có để Hoài Lâm thể hiện bản lĩnh của mình giữa 1 rừng các  ngôi sao trong làng nhạc Việt.

Quang Dũng lịch thiệp, Dương Triệu Vũ dễ thương, Hồng Ngọc cá tính sẽ làm nóng sân khấu hoành tráng tại khu Nhạc nước Tuần Châu. Ca sĩ Nhật Thu sẽ mang đến 1 hình tượng hoàn toàn mới – quyến rũ, bí ẩn và vô cùng cuốn hút. Nhật Thu sẽ biểu diễn với vũ đoàn Siêu Sao các ca khúc mới toanh nằm trong dự án “khủng” sẽ bùng nổ vào trung tuần tháng 9.

Trần Lê

Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU