• Zalo

Hồ Ngọc Hà lép vế trước Hồ Quỳnh Hương

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 14/03/2014 07:12:00 +07:00

(VTC News) - Hà Hồ đã chia sẻ rất thật những suy nghĩ của mình về nữ giám khảo còn lại của X-Factor.

Là hai nữ giám khảo của chương trình tìm kiếm tài năng sắp lên sóng X-Factor, Hồ Ngọc Hà đã có những chia sẻ thẳng thắn về Hồ Quỳnh Hương.
Với Hà Hồ, mỗi khi Hồ Quỳnh Hương cất tiếng hát, Hà Hồ cảm thấy cô lép về Hồ Quỳnh Hương về mọi mặt.
Còn nữ giám khảo Hồ Quỳnh Hương cũng rất khiêm tốn khi nói rằng vì Hồ Ngọc Hà quá xinh đẹp, thế nên cô phải xin ban tổ chức tách vị trí của cô với Hồ Ngọc Hà trên bàn ban giám khảo ra để tránh những sự so sánh về sắc đẹp giữa hai mỹ nhân của X-Factor.
X-Factor
Hồ Ngọc Hà cũng cho rằng, tuy X-Factor là một cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc như rất nhiều các cuộc thi khác trên truyền hình, thế nhưng Nhân tố bí ẩn lại có những nét riêng của nó.
Nếu Đàm Vĩnh Hưng là 'linh hồn' của ban giám khảo, nhạc sỹ Dương Khắc Linh nhận xét về âm nhạc, Hồ Quỳnh Hương về khả năng thanh nhạc thì Hồ Ngọc Hà lại có thế mạnh riêng của mình về mặt hình ảnh.
Mọi người sẽ nhận thấy rõ gu của từng ban giám khảo khi lựa chọn thí sinh. Vì không có màn 'tranh cướp' thí sinh như ở The Voice nên ban giám khảo cũng không cần phải 'thảo mai' trên sân khấu.
X-Factor
Mr Đàm, thành viên được coi là chủ chốt, mang lạ sự hấp dẫn, thú vị cho X-Factor cũng chia sẻ rằng với anh, X-Factor có sứ mệnh riêng của nó khi đi tìm một cá tính âm nhạc trong các thí sinh.
Nếu các cuộc thi khác có thể giọng hát, tài năng, kỹ thuật... được đặt lên hàng đầu thì tại Nhân tố bí ẩn, cá tính của người tham dự mới là điều quan trọng.
Tuy nhiên, ban giám khảo và ban tổ chức cũng chia sẻ khó khăn riêng của họ, khi các cuộc thi âm nhạc ngày một nhiều, lượng thí sinh cũng chỉ có từng đó. Nên việc 'so bó đũa, chọn cột cờ' là điều khó tránh khỏi.
Tuy nhiên, bộ tứ quyền lực, ban tổ chức sẽ cố gắng hết sức mình để góp phần đào tạo một nhân tố, nếu ban đầu là từ 6 điểm thì sau cuộc thi dài hơn, nhân tố ấy có thể phát triển lên 8, 9 điểm. Và chừng đó cũng đủ để nói lên thành công của ban giám khảo nói riêng và toàn bộ chương trình nói chung.
X-Factor
Nhân tố bí ẩn sẽ bao gồm các vòng thi Hội ngộ, Tranh đấu, Lộ diện, Tourmalet - Chặng đua khắc nghiệt (vòng liveshow).
Vòng sơ tuyển X-Factor Việt Nam vẫn đang được diễn ra tại các thành phố lớn. Chương trình sẽ kéo dài trong 6 tháng và lên sóng VTV3 vào lúc 21h chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 30/03/2014.
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hồ Ngọc Hà lép vế trước Hồ Quỳnh Hương" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin