Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Hồ Ngọc Hà lẻ bóng dự sự kiện âm nhạc từ thiện dù sang Mỹ cùng Kim Lý

(VTC News) - Nữ ca sĩ đã gác lại công việc để tham dự vào sự kiện “Global Citizen Festival”.

Video: Hà Hồ tại sự kiện âm nhạc từ thiện ở Mỹ

Sau khi trở về từ chuyến lưu diễn châu Âu, Hồ Ngọc Hà tiếp tục lên đường sang Mỹ, ngoài việc mang đêm nhạc Love Songs - Cả một trời thương nhớ đi lưu diễn tại New York, lần này nữ ca sĩ cũng dành thời gian tham dự Global Citizen Festival theo lời mời từ ban tổ chức.

Ho Ngoc Ha le bong du su kien am nhac tu thien du sang My cung Kim Ly hinh anh 1

Hồ Ngọc Hà.

Trước đó, Hà Hồ và Kim Lý bị nhiều khán giả tinh ý phát hiện ra cả hai chụp ảnh tại cùng một địa điểm ở New York. Tuy nhiên, Hà Hồ chỉ đến dự sự kiện từ thiện tại Mỹ một mình, không có Kim Lý hộ tống như những lần trước.

Ho Ngoc Ha le bong du su kien am nhac tu thien du sang My cung Kim Ly hinh anh 2

 

Ho Ngoc Ha le bong du su kien am nhac tu thien du sang My cung Kim Ly hinh anh 3

 

Global Citizen Festival 2017 được tổ chức tại Central Park New York với sự tham gia của hơn 60 nghìn người cùng sự có mặt của hơn 100 người nổi tiếng là các nghệ sỹ Hollywood, các chính trị gia như: Hugh Jackman, Michelle Monaghan, Stevie Wonder, Green Day, The Killers, The Chainsmokers, Pharrell Williams, Big Sean, Andra Day, Alessia Cara… cựu Thủ Tướng nước Úc - Julia Gillard.

Ho Ngoc Ha le bong du su kien am nhac tu thien du sang My cung Kim Ly hinh anh 4

Diễn viên Hugh Jackman và Deborra-Lee Furness.

Ho Ngoc Ha le bong du su kien am nhac tu thien du sang My cung Kim Ly hinh anh 5

 Pharrell Williams.

Hồ Ngọc Hà đại diện cho một thương hiệu thời trang đình đám thế giới tại Global Citizen. Đến tham gia sự kiện cùng các nghệ sĩ, giọng ca Cả một trời thương nhớ chọn trang phục năng động và cá tính.

Cô chia sẻ: “Là nghệ sĩ Việt Nam tham gia kêu gọi công dân toàn cầu ủng hộ quỹ từ thiện là một vinh dự của Hà khi được mời tham gia hoạt động ý nghĩa này, chính vì thế Hà đã gác lại công việc và những lời mời tham dự sự kiện thời trang khác tại châu Âu cùng thời điểm để đến New York tham gia Global Citizen Festival 2017”.

Ho Ngoc Ha le bong du su kien am nhac tu thien du sang My cung Kim Ly hinh anh 6

 

Ho Ngoc Ha le bong du su kien am nhac tu thien du sang My cung Kim Ly hinh anh 7

 

Global Citizen Festival là sự kiện âm nhạc gây quỹ từ thiện thường niên được khởi xướng bởi tổ chức Global Citizen, diễn ra lần đầu tiên vào năm 2012 tại New York, nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về nạn đói và bất bình đẳng xã hội đang diễn ra nhiều nơi trên thế giới và gây quỹ từ thiện.

>>> Đọc thêm: Hồ Ngọc Hà bỏ bê công việc, chạy theo tiếng gọi của tình yêu

Chu Nguyên
Bình luận