Hồ Ngọc Hà lại 'đá xoáy' Hạ Vi, hứa tìm bạn gái mới cho Cường Đô la

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 16/04/2017 07:23:00 +07:00

Khi Cường Đô la còn đang vướng ồn ào chuyện tình cảm với Hạ Vi, thì Hồ Ngọc Hà đã hứa tìm bạn gái mới cho doanh nhân phố núi.

Ngày 14/4, Cường Đô la đã lên tiếng bênh vực Hồ Ngọc Hà trong thời điểm cô vướng phải tin đồn chèn ép, buộc Minh Hằng phải rời vị trí ghế nóng The Face 2017. Anh đặt ra câu hỏi "Ta là gì của nhau?" và tự trả lời rằng mối quan hệ giữa mình và Hà Hồ là "một gia đình, dù có gì xảy ra đi chăng nữa".

Cường Đô la nói rõ thêm về mối quan hệ với vợ cũ: "Còn với Hà và tôi, rõ ràng chúng tôi là hai người bạn và cậu nhóc kia là món quà tuyệt vời nhất mà chúng tôi may mắn có được. Tôi và Hà, cả hai đều muốn dành cho con những gì tốt đẹp nhất có thể nên làm bạn là lẽ đương nhiên và là điều nên làm. Một cây làm chẳng nên non. Ba cây chụm lại nên hòn núi cao".

Hinh anh

Cường Đô la bênh vực, hỏi Hà Hồ: "Mình là gì của nhau?"

Hinh anh

Hà Hồ trả lời cô và nam doanh nhân là bạn thân, đồng thời tuyên bố sẽ tìm cho Cường Đô la người anh nên đắm say từ nay về sau.

Trước những lời bênh vực của chồng cũ, Hồ Ngọc Hà lại bất ngờ đăng tải hình ảnh đi du lịch với dòng trạng thái trả lời câu hỏi của Cường Đô la: "Mình là gì của nhau: bạn thân. Là tình nhân của nhau: chắc em không cần. Người mà anh đắm say từ nay: để em tìm cho. Tái bút: xin phép tác giả bài hát cho bịa lời".

Dòng chia sẻ của nữ ca sĩ khiến khán giả đồn đoán rằng Hồ Ngọc Hà hứa tìm bạn gái cho Cường Đô la sau những ồn ào "tan hợp, hợp tan" suốt thời gian qua của doanh nhân phố núi và Hạ Vi, cũng như việc "mỹ nữ vạn người mê" thường xuyên có những lời lẽ "đá xoáy" cô trên trang cá nhân.

Dù trước đó, Hà Hồ từng chia sẻ, cô mong khán giả đừng suy diễn những lời nói của mình. Thế nhưng, là người thường xuyên có cách nói chuyện đầy ẩn ý, khó hiểu, giọng ca Tìm lại giấc mơ khó có thể trách bất kỳ ai vì đã suy diễn lời nói của cô.

Video: Hạ Vi hát "Anh cứ đi đi" sau ồn ào chia tay Cường Đô la

Hà Phương
Bình luận
vtc.vn